Castle Clash: Quyết Chiến Hôm nay: 0    Tổng Bài: 110211

Tổng:#1

Bài

[Chat] Đánh giá xe Mercedes-benz A-Class

[Copy URL] 0/1580

#1
đăng tại 2018-09-06 10:21:26 | Chỉ hiện bài của tác giả

A-Class đã trở thành một người bán rất lớn cho Mercedes ở Anh, vì vậy đây vấn đề thay thế. Nó sẽ làm tốt - cái cũ chắc chắn có vấn đề, nhưng điều đó không ngăn chặn nó. 
Đánh giá mẫu xe mercedes s450 maybach sang trọng
Đây là khá nhiều một nền tảng hoàn toàn mới, còn chiều dài cơ sở so với trước đây, nhưng hầu hết các thay đổi về cơ bản diễn biến. Đó là mạnh mẽ hơn và nhẹ hơn, và một 12cm ngông cuồng hơn. Funnily đủ có rất ít phòng khách thêm để hiển thị cho sưng. 

Cũng may là có những cải tiến trên con đường quá: đi xe nghèo và truyền unrefined của xe cũ đã bị trục xuất.

Nhưng chúng tôi muốn tha thứ cho anh vì đã không nhận thấy. Những gì bạn không thể bỏ lỡ là dấu gạch ngang. Mercedes đã cài đặt những gì một phi công sẽ gọi là một 'kính buồng lái' - không quay thông thường ở tất cả, chỉ cần cấu hình cao màn hình hiển thị. Nó được gọi là MBUX cho Mercedes Benz Kinh nghiệm người dùng. Bởi vì tất cả mọi thứ là một trải nghiệm những ngày này. 

Trên xe cơ sở nó bao gồm hai 7-inch độ phân giải cao màn hình, chạy hàng hải và các dịch vụ kết nối bao gồm giao thông trực tiếp chi tiết. Hệ thống kích hoạt bằng giọng nói, cũng chuẩn trên phạm vi sử dụng cả trong ô tô (đối với khi bạn đang ra khỏi tín hiệu) và trong đám mây giải mã. “Nó chấp nhận ngôn ngữ tự nhiên - hỏi nó bất cứ điều gì” các kỹ sư thúc giục chúng ta. Kết quả thu được đốm.

Mở cao cấp A-Lớp học, bạn sẽ có được một màn hình trung tâm 10,25-inch, hoặc thậm chí một cặp trong số họ, màn hình hiển thị của tài xế đi đến một cái lớn quá. Đó là tạo ra một máy chụp ảnh thật sự ngoạn mục. 

Lúc khởi động, có một A200, mà không phải là một-lít 2.0 nhưng một turbo 1,3 lít mà tắt hai xi-lanh trên ga nhẹ. Sau đó có một động cơ 2.0 lít thực tế, cũng hoàn toàn mới, và không liên quan đến 1.3, trong A250. Các động cơ diesel chỉ là A180, nặng nề sửa đổi so với cũ. 

Không có hộp số tay - tất cả có được bảy tốc độ DCT như là tiêu chuẩn, do đó, chịu rằng trong tâm trí khi bạn nhìn thấy giá cả.

Những động cơ mới, cộng với trọng lượng nhẹ hơn, làm tiêu thụ giúp cắt. Vì vậy, không kéo thấp đáng kể. Trong thực tế, CDA (lần hệ số kéo diện tích mặt cắt ngang) là thấp hơn so với một người đàn ông trên một pushbike đua. các biện pháp kéo giảm bao gồm chi tiết hình vào cuối phía sau, và bánh xe hợp kim với các khu vực tẩy trống trơn đen sơn mà hầu như gần hết các nan hoa. Trong thực tế, chi tiết là nhiều ám ảnh hơn thế: một diktat đã được gửi đến các nhà sản xuất lốp xe mà các ký tự trên hông của họ có thể tự hào bởi không quá 0.2mm.

Tất cả các model bắt đầu với hoạt động làn lưu giữ giúp, cảnh báo va chạm và phanh khẩn cấp tự trị. Không có gì khác thường đó. Sau đó vào năm 2018, một người lái xe cao cấp hơn hỗ trợ gói sẽ trở nên có sẵn, bao gồm cả cảnh báo điểm mù, kiểm soát hành trình chủ động và hỗ trợ lái làn-trung. Thậm chí sau đó, spec của nó là không cao so với những gì sẽ có mặt trên Focus cùng một lúc. 
Động cơ của A250 là sống động và có khả năng, thực hiện một 224bhp mập mạp, mặc dù nó đã xô cùng 1,455kg. Nó cũng hợp lý tinh tế và sẵn sàng dawdle hoặc rev.

Các tin tức là ít tốt với A200. Mặc dù các công nghệ hiện đại nó thông qua, chương trình này có phẳng đốm trong giao của nó (đó là tại ga đầy đủ nên khó có khả năng xuất phát từ cơ chế Chấm dứt hoạt xi lanh), là boomy khoảng 4000 rpm và thrashy trên 5.000. Đó là nghĩa vụ phải là một chiếc xe tám thứ hai từ 0-62mph, nhưng không cảm thấy nó. Tuy nhiên, đó là tinh tế và mượt mà trong hoạt động ngoại nhẹ nhàng. 

Các A180d là yên tĩnh cho một động cơ diesel, nhưng đau đớn chậm cho vượt mở đường. 

Ah tốt, trong mọi trường hợp 7-tốc độ DCT ô tô làm một công việc suôn sẻ và chu đáo. 

Trong cua và đi xe của nó, nó cảm thấy như một chiếc Mercedes thích hợp - sang trọng trong các phong trào của nó, vững chắc, thoải mái và đáng tin cậy.

Đầu tiên đến khúc cua. Nó buồm trôi chảy xung quanh, thường hành xử tương ứng với đầu vào và giữ đức tin với đường cong. Nhưng có không phải là một toàn bộ rất nhiều sự tương tác hoặc giao tiếp. Tâm trí bạn, vào những thời điểm chúng tôi tìm thấy làn tích cực hỗ trợ nhận bolshie khi chúng ta lướt qua dòng nhẹ nhàng trong những khúc cua, làm cho lãnh đạo cảm thấy rõ ràng không phù hợp. May mắn thay có một phím tắt màn hình (mặc dù không hoàn toàn một đơn nút bấm) để ức chế nó. 

Trên đường cao tốc nó du lịch trên biển kiên cố, hạnh phúc để munch dặm với chút rung đường mệt mỏi hoặc gầm lốp. Và trên bất kỳ loại đường tại khá nhiều bất kỳ tốc độ có một mềm mại chào mừng đến mọc. Nó không cố gắng để có thể thao, và trong những phiên bản thấp-powered đó là tốt hơn cho điều đó.

Đáng chú ý, nhỏ bánh thấp nhất điện đặc tả đi kèm với một xoắn chùm thay vì hệ thống treo đa liên kết phía sau được sử dụng bởi những chiếc xe chúng tôi thử nghiệm. Đó là rẻ hơn so với đa liên kết, và một 6kg ít nhẹ hơn, nhưng lý do thực sự nó được thiết kế là để tiết kiệm không gian và nhường chỗ cho tương lai plug-in pin phiên bản. Các kỹ sư hứa nó không làm suy giảm động lực ... nhiều. 

A-Class rõ ràng có tiềm năng trở thành vui tươi hơn. Chúng tôi đã thử một A250 Đức-spec với bộ giảm chấn thích ứng tùy chọn mà không phải là có sẵn tại Anh. Nó có một độ sắc nét chào đón tại khúc cua trong khi duy trì mềm mại đô thị hợp lý.

Chữ ký