Castle Clash: Quyết Chiến Hôm nay: 0    Tổng Bài: 110211

Tổng:#1

Bài

[Chat] Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

[Copy URL] 0/349

#1
đăng tại 2018-10-04 17:17:12 | Chỉ hiện bài của tác giả

[justify]Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền[/justify]
[justify]Chào b.sĩ, năm nay em 23 tuổi. Từ nhỏ, em đã bị dài bao quy đầu, tuy nhiên không thấy ảnh hưởng đến sức khỏe phải em cứ nghĩ nó vô hại. Nhưng khi đi kiểm tra sức khỏe, nghe b.sĩ tư vấn em mới biết nó có khả năng dẫn tới viêm nhiễm của quý, kìm hãm sự phát triển của dương vật, giảm khoái cảm dục tình, ảnh hưởng tới hệ bài tiết… Vì thế em đã quyết định cắt bao quy đầu, tuy nhiên không biết chi phí cắt bao quy đầu tphcm 2018 bao nhiêu? Mong chuyên gia giải đáp giúp em.
Thiên Ân – Tp. Hồ Chí Minh
[/justify]
[justify]Trả lời cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền[/justify]
[justify]Kính chào bạn Thiên Ân, chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng cũng như gửi câu hỏi tới Phòng khám nam khoa Đại Đông. Một số bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám nam khoa đã trả lời thắc mắc của bạn trong bài viết sau, mời bạn theo dõi.
Giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố
Trên thực tế giá cắt bao quy đầu ở p.khám Bình Dân và p.khám khác đều không có con số chi tiết, bởi chi phí khiến cho thủ thuật này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau, tuyệt đối không thẩm định giá cả nếu chưa thông qua kiểm tra, kiểm tra của chuyên gia.
Theo một số chuyên gia tại phòng khám Đại Đông, giá cả tùy thuộc vào các yếu tố sau:
☛ trường hợp bao quy đầu:
Sau khi thăm khám, một số bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng bao quy đầu dài – hẹp rất nhiều hay ít, có viêm nhiễm hoặc không. Hiện tượng vùng kín mắc viêm nhiễm, b.sĩ sẽ chữa trị trước, sau đấy mới tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Tiểu phẫu cũng trở cần phức tạp hơn người thông thường, dẫn đến mức phí cao hơn.
☛ hiện tượng sức khỏe:
nếu nam giới có sức đề kháng tốt, thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ thì vô cùng trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh chóng, không gây hậu quả, không bắt buộc tái kiểm tra rất nhiều lần, dẫn tới tiết kiệm chi phí tiểu phẫu.
☛ phương pháp cắt bao quy đầu:
Hiện tại, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu để bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên hiệu quả nhất, bạn nam phải tùy thuộc theo tư vấn của b.sĩ chuyên khoa sau khi thăm khám, để đạt hiệu nghiệm hàng đầu, tiết kiệm chi phí.
bình thường các kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến như phương pháp xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, phương pháp Mex của Mỹ… sẽ có mức phí cao hơn một số biện pháp truyền thống.
☛ phòng khám chuyên khoa thực hiện thủ thuật:
cơ sở y tế, trang thiết mắc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, không gây nên tác hại, kín tiếng… luôn là lựa chọn của rất nhiều chàng trai khi quyết định tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Với một số phòng khám chính quy đạt chuẩn, hội tụ một số b.sĩ giỏi tay nghề cao luôn có mức phí chênh lệch với một số cơ sở “chui”, kém chất lượng.
[/justify]


[justify]
Phòng khám Đại Đông cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền?
[/justify]
[justify]Đa Khoa Đại Đông tọa lạc tại số 461 Cộng Hòa, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh là một trong một số địa chỉ cắt bao quy đầu chính quy uy tín, chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh, chuyên kiểm tra cũng như điều trị bệnh Nam khoa, đặc biệt là thủ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu.
phòng khám không chỉ đạt chuẩn của Sở Y tế, mà còn hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật như: Đội ngũ y b.sĩ giỏi, tay nghề cao; cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến; phương pháp điều trị luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả; môi trường y tế sạch sẽ, văn minh lịch sự; chi phí được niêm yết, công khai rõ ràng; bảo mật kiến thức tuyệt đối… các chàng trai có khả năng an tâm đến thăm khám cũng như thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.
Tại đây, phái mạnh sẽ được áp dụng các kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại nhất, chủ yếu là biện pháp Mex của Mỹ. Đây là kỹ thuật được nhiều bác sĩ đánh giá cao, bởi chất lượng mà nó mang lại khá cao, như:
➤ Định hình bao quy đầu dài – hẹp – nghẹt về trạng thái thông thường
➤ Không cảm thấy đau đớn .
➤ Chảy máu ít hay không chảy máu nhờ phương pháp xâm lấn tối thiểu.
➤ Vết phẫu thuật cắt nhỏ, hầu như không thấy sẹo sau lúc hồi phục.
➤ Thời gian tiểu phẫu và hồi phục mau chóng.
➤ hạn chế biến chứng, nhiễm trùng.
Bên cạnh đó, chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại phòng khám Đại Đông đều được chúng tôi niêm yết, công khai cũng như thực hiện đúng theo các quy định đã đề ra của những bộ phận chức năng. Với phương châm “tương thân tương ái – sức khỏe bệnh nhân là trên hết”, phòng khám đa khoa luôn tạo cơ hội cho tất cả người bị bệnh có khả năng kiểm tra và chữa trị căn bệnh, đưa ra mức giá phù hợp với mọi điều kiện, hoàn cảnh của người dân.
Ngay sau lúc khám bạn sẽ được những y bác sĩ tư vấn chi tiết, nếu như gặp trở ngại trong vấn đề viện phí chúng tôi sẽ thỏa thuận một mức giá phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Vậy nên người bệnh có khả năng hoàn toàn chủ động trước khi quyết định phẫu thuật cắt bao quy đầu.
[/justify]
[justify]Thông tin liên hệ Phòng khám đa khoa Đại Đông[/justify]
[justify]Hotline: (028) 38 115 688 hoặc (028) 35 921 238
Địa chỉ: 461 Cộng Hòa, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Websitehttps://phongkhamdaidong.vn/tong-chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-nam-2017-3.html
[/justify]

Chữ ký