Castle Clash: Quyết Chiến Hôm nay: 0    Tổng Bài: 110280

Tổng:#1

Bài

[Chat] Bệnh mụn rộp sinh dục

[Copy URL] 0/233

#1
đăng tại 2018-11-06 10:59:16 | Chỉ hiện bài của tác giả

Nếu như căn bệnh mụn rộp sinh dục không phát hiện ra và điều trị kịp thời rất dễ để lại các hậu quả cũng như hậu quả khôn lường.
HSV có hai loại là HSV 1 cũng như HSV 2, trong đấy HSV 1 chủ yếu gây ra bệnh mụn rộp sinh dục từ ở vùng eo trở lên như mụn rộp sinh dục ở môi, má, ngực, cánh tay... HSV 2 thường dẫn tới căn bệnh mụn rộp sinh dục ở những cơ quan từ thắt lưng trở xuống như mụn rộp sinh dục ở của quý, chân...

Bệnh mụn rộp sinh dục
Triệu chứng của mụn rộp sinh dục là những mụn nước nhỏ hoặc những nốt nhú trên niêm mạc ở hậu môn hoặc ở tại vùng vùng kín (ở âm hộ, cậu bé và bìu).
một số mụn nước mọc thành chùm có thể tiến triển thành một số ổ loét; thường kèm đau nhói, cảm giác bỏng rát và ngứa tại chỗ. Bệnh vô cùng dễ lây truyền trong đợt bùng phát cho đến lúc một số tổn thương lành sẹo hoàn toàn. Mụn rộp mọc ở xung quanh của quý có thể lây nhiễm khi tiếp xúc da - da, vì thế dù sử dụng bao cao su cũng vẫn bị lây truyền từ bạn tình.
lúc bệnh tái phát, người bị mắc bệnh bị sốt, nhức đầu, cơ thể mệt mỏi, chân tay đau nhức, nổi hạch bạch huyết, đau cơ, kém ăn uống. Hiếm gặp hơn là các quý ông mắc bệnh mụn rộp sinh dục có khả năng xuất hiện thêm biểu hiện chảy dịch mủ từ miệng sáo, đối với nữ giới là trường hợp dịch tiết âm đạo ra nhiều hơn, có mùi hôi.
người bị bệnh mụn rộp sinh dục lúc giao hợp tình dục sẽ đau rát, giảm khoái cảm, đi tiểu buốt, tiểu dắt nhiều lần trong ngày, xấu đi có khả năng đi tiểu ra máu hay dịch mủ.
khi đã bị mụn rộp sinh dục, có khá nhiều cách trị để hạn chế những đợt bùng phát tuy nhiên chẳng thể làm cho hết hẳn virut, vì virut sẽ ở lại trong cơ thể suốt đời.
Phụ nữ đã từng mắc mụn rộp muốn mang thai, bắt buộc thông báo với b.sĩ tình trạng bệnh để nên được điều trị theo đúng chuyên khoa, tránh mọi nguy cơ lây truyền cho bé. Mụn rộp nguyên phát cũng như mụn rộp cổ tử cung thường dẫn đến sẩy thai cũng như đẻ non.
Để ngừa chứng bệnh mụn rộp sinh dục cần thực hiện một số giải pháp như: giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Giao hợp tình dục chung thủy với một bạn tình an toàn. Sử dụng BCS khi “yêu”. Nếu như “yêu” qua đường miệng, phải dùng tấm lưới bảo vệ miệng. Vệ sinh cá nhân trước và sau khi quan hệ tình dục sạch sẽ.
Không sử dụng chung kim tiêm hoặc những đồ dùng có chứa máu, dịch nhầy, mủ của người nghi nhiễm bệnh… nếu nghi ngờ mình cũng như bạn tình có một số triệu chứng của căn bệnh mụn rộp sinh dục hãy đi kiểm tra để có hướng điều trị phù hợp nhất

Chữ ký