Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 1    Tổng Bài: 112972

Tổng:#1

Bài

[Chat] Xe nâng Toyota 4 tấn nổi bật với hệ thống SAS và OPS an toàn

[Copy URL] 0/795

#1
đăng tại 2019-04-19 15:18:24 | Chỉ hiện bài của tác giả

Xe nâng hàng 4 tấn Toyota có động cơ bền bỉ được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín tại Nhật Bản. Hệ thống thủy lực mạnh mẽ, cùng với đó là khung càng vững chắc có 2 tầng nâng có thể nâng tới chiều cao 4 mét rất ổn định, an toàn, tiết kiệm cho doanh nghiệp.


Ảnh xe nâng động cơ hiệu Toyota tải trọng 4 tấn chạy dầu mạnh mẽ

Thương hiệu xe nâng Toyota Nhật Bản là thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới về nghiên cứu và sản xuất động cơ. Tất cả các linh kiện, phụ kiện, phụ tùng xe nâng và các thiết kế đều được Toyota nghiên cứu và thử nghiệm kỹ càng trước khi đưa ra thị trường.4 tính năng được đánh giá là nổi bật nhất của xe nâng hàng Toyota 4 tấn:
- Hệ thống hoạt động cân bằng tự động (SAS) để giảm nguy cơ đổ hàng và gây thiệt hại với hàng hoá, an toàn cho con người và dễ dàng vận hành.
- Hệ thống an toàn (OPS) tự động khóa khung nâng khi người điều khiển rời khỏi ghế.
- Xe nâng động cơ Toyota rất thân thiện với môi trường khi mức tiếng ồn và lượng khí thải đều đạt các tiêu chuẩn khắt khe mà các dòng xe nâng hàng khác khó có thể đạt được.
- Màn hình LCD kỹ thuật số cung cấp các truy cập nhanh đến hầu như mọi khía cạnh hiệu suất của xe nâng và hệ thống điều hành để tối đa hóa năng suất.Đó là lý do xe nâng hàng Toyota luôn chủ động đi trước về công nghệ, sẵn sàng các dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng bất cứ khi nào, bất cứ đâu.THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model: 7FD40
Tải trọng nâng: 4 tấn
Chiều cao nâng: 4 mét
Động cơ dầu Diesel
Trang bị hệ thống an toàn SAS và OPS
Sử dụng lốp hơi
Năm sản xuất: 2011
Hãng sản xuất: Toyota Nhật Bản
Phụ kiện đi kèm : Có side shift
Tình trạng mới 100%, có chứng từ đầy đủ

ỨNG DỤNG
Xe nâng 4 tấn chính hãng Toyota thường được sử dụng cho các doanh nghiệp di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn lên đến 4 tấn, cường độ làm việc cao, môi trường làm việc rộng rãi, thời tiết khắc nghiệt.Cấu tạo của xe nâng hàng Toyota 4 tấn chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu dầu diesel, khung gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa và khung càng nâng giúp xe nâng hạ các kiện pallet hàng hóa lên cao 4 mét hoặc sử dụng thêm các phụ kiện thay thế như bộ kẹp cuộn, kẹp phuy,... để nâng các mặt hàng đặc biệt.Ngoài việc cung cấp các sản phẩm xe nâng dầu Toyota chính hãng, chúng tôi còn phân phối trực tiếp các sản phẩm xe nâng điện mang thương hiệu Toyota chuyên sử dụng trong môi trường kho xưởng sạch, yêu cầu không khí thải. Xem chi tiết tại: Xe nâng điện Toyota

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

HOTLINE: 0902 810 638

Chữ ký