Castle Clash: Quyết Chiến Hôm nay: 0    Tổng Bài: 110581

Tổng:#1

Bài

[Chat] Tuổi tác có thể ảnh hưởng đến góc độ cương cứng

[Copy URL] 0/127

#1
đăng tại 2019-05-10 17:06:33 | Chỉ hiện bài của tác giả

Độ cứng của sự cương cứng thường được đo bằng cách sử dụng góc giữa dương vật và chân của bạn. Dương vật cương cứng có thể hướng lên trên, thẳng về phía trước (90 °) hoặc xuống dưới.

Đọc thêm: https://phongkhamkinhdo.doodlekit.com/blog/entry/4922355/n-g-v-ung-g-khi-bn-b-cm

Không thể có được sự cương cứng thỏa đáng được gọi là rối loạn cương dương (ED). Mặc dù ED có xu hướng trở thành một vấn đề ở những người đàn ông lớn tuổi, nhưng không có gì lạ khi những người đàn ông trẻ tuổi cũng có vấn đề về cương dương.

Hầu hết đàn ông nhắm đến sự cương cứng, cứng như đá, thường được đo bằng cách sử dụng góc giữa dương vật và chân của bạn.

Dương vật cương cứng có thể hướng lên trên, thẳng về phía trước hoặc xuống dưới (và bất cứ nơi nào giữa), tùy thuộc vào các yếu tố như độ căng của dây chằng treo, mức độ kích thích - và tất nhiên là tuổi của một người. Kích thước, độ dày và hình dạng riêng lẻ cũng có ảnh hưởng đến góc độ cương cứng.

Một yếu tố khác là nhiều dương vật không thẳng 100%, nhưng cong lên, xuống hoặc nghiêng sang một bên. Điều này là khá bình thường và một dương vật hơi cong là không có lý do cho mối quan tâm. Tuy nhiên, mô sẹo ở dương vật, thường là do chấn thương, có thể khiến nó bị uốn cong nghiêm trọng hơn. Đây được gọi là bệnh Peyronie .

Tuổi và góc

18 năm

Ở tuổi này, một người đàn ông sẽ cương cứng như đá mà không cần nhiều kích thích. Anh ấy cũng sẽ có thể bị cứng và xuất tinh nhiều lần. Những trải nghiệm tình dục ở độ tuổi này sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển tình dục của anh ấy.

Ở tuổi này, góc độ cương cứng có thể được dự kiến là 145 đến 135 độ .   

25 năm

Một người đàn ông đang ở đỉnh cao thể chất của mình. Trong hầu hết các trường hợp, đây là thời kỳ của một người đàn ông nơi anh ta hoạt động tình dục nhiều nhất. Anh ấy vẫn có khả năng cương cứng nhanh chóng, dễ dàng và nhiều cực khoái.

Các vấn đề về căng thẳng và lối sống có thể đã bắt đầu ảnh hưởng đến độ cứng của sự cương cứng của anh ấy.

Góc của anh ta phải là 135 đến 120 độ .

Cặp đôi trên giường với nhau

35 năm

Anh ấy trưởng thành về mặt tình dục và vẫn hoạt động tốt. Nếu anh ấy đã chăm sóc sức khỏe của mình, việc cương cứng của anh ấy vẫn còn khó khăn. Thói quen lối sống kém có thể bắt đầu gây ra các vấn đề sức khỏe như tiểu đường, tăng huyết áp, ngưng thở khi ngủ và thừa cân, điều này có thể ảnh hưởng đến sự cương cứng của anh ấy.

Ở tuổi này góc của anh ấy phải là 120 đến 100 độ .

45 năm

Những tội lỗi trong quá khứ đang bắt đầu có ảnh hưởng và có thể mất nhiều thời gian hơn để đạt được sự cương cứng hoàn toàn. Khoảng thời gian giữa các cương cứng cũng lâu hơn. Đây cũng là độ tuổi mà thuốc cương cứng theo toa có thể trở nên hữu ích.

Góc cương cứng trung bình ở độ tuổi này có thể được dự kiến là khoảng 110 đến 90 độ .

Cặp đôi trên giường với nhau

55 năm

Bạn vẫn có thể hoạt động tốt trong phòng ngủ, đặc biệt nếu bạn có sức khỏe tốt. Khoảng thời gian giữa việc đạt được sự cương cứng sẽ trở nên dài hơn. Nhiều người đàn ông ở độ tuổi này có thể phụ thuộc vào thuốc cương cứng theo toa để có đủ cứng để quan hệ tình dục thỏa đáng.

Góc cương cứng dự kiến là 100 đến 80 độ .

Cặp vợ chồng già ôm nhau

65 năm

Độ cứng là một vấn đề trong tất cả ngoại trừ những người đàn ông khỏe mạnh nhất và chỉ có thể cương cứng một ngày. Các tình trạng như xơ vữa động mạch, tiểu đường, tăng huyết áp và các bệnh liên quan đến lối sống khác có thể làm cho cương cứng trở nên hiếm gặp trong nhiều trường hợp. Thuốc có thể hoặc không thể giúp cương cứng.  

Góc cương cứng chỉ có thể là 90 đến 80 độ .

Đọc thêm: chi phí điều trị hẹp bao quy đầu

Chữ ký
giamm