Castle Clash: Quyết Chiến Hôm nay: 3    Tổng Bài: 110880

Tổng:#1

Bài

[Chat] Samsung bỏ cổng tai nghe trên Note 10

[Copy URL] 0/90

#1
đăng tại 2019-07-08 17:41:04 | Chỉ hiện bài của tác giả

Thời điểm ra mắt chính thức của Galaxy Note 10 và Note 10 Pro đang ngày càng trở nên cận kề hơn. Mới đây, hình ảnh của bộ đôi flagship này vừa được hé lộ rõ nét hơn thông qua các phụ kiện ốp lưng. 

>>> Đón chờ siêu phẩm note 10 hàn sắp ra mắt trong thời gian sắp tới.

Galaxy Note 10 có phiên bản với mặt lưng đổi màu có tên gọi Prism White, ngược lại, Note 10 Pro sẽ có bản màu trắng đậm hơn. Qua những hình ảnh được tiết lộ, phím kích hoạt chức năng trợ lý ảo Bixby không xuất hiện. Tuy nhiên, Samsung có chính thức loại bỏ Bixby hay không vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.
Tuy nhiên, một trong những điều đáng tiếc nhất trên bộ đôi siêu phẩm này là Samsung đã loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc. Tin đồn trước đó thậm chí còn cho rằng Galaxy Note 10 có thể sẽ không được hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài MicroSD. Bên cạnh đó, cả hai thiết bị sẽ được tích hợp cổng kết nối blaster IR sử dụng để điều khiển tivi hoặc điều hòa trong gia đình. 


Xem thêm: Sở hữu ngay galaxy s10 plus xách tay với mức giá tốt nhất tại Di Động Mới

Về mặt tổng quan, Note 10 và Note 10 Pro đều có ngoại hình sang trọng, bóng bẩy, “nốt ruồi” chứa camera selfie được đặt ở vị trí trung tâm của viền trên và cả hai thiết bị sẽ có sự khác biệt tương đối lớn về diện tích hiển thị của màn hình. Phiên bản Samsung Galaxy Note 10 được trang bị 3 camera, còn Samsung Galaxy Note 10+ có thêm cảm biến thứ tư là cảm biến ToF bên dưới đèn flash LED.


Đọc thêm: Điện thoại lg g8 thinq có gì đặc biệt? Click ngay để biết thông tin chi tiết.

Chữ ký