Castle Clash: Quyết Chiến Hôm nay: 0    Tổng Bài: 111807

Tổng:#2

Bài

[Chat] bị bệnh sùi mào gà có quan hệ được không? bạn nên chú ý

[Copy URL] 1/169

#1
đăng tại 2019-09-09 10:41:25 | Chỉ hiện bài của tác giả

bị bệnh sùi mào gà có quan hệ được không? nếu bạn thắc mắc thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây.  


 


 


 


Bệnh sùi mào gà là gì?


Bệnh sùi mào gà là bệnh lý vùng kín do virus Humanpapolim(HPV) gây ra bệnh rất nguy hiểm. Sùi mào gà thường chú ẩn chủ yểu ở lớp niêm mạc da của người bệnh. Chính vì lẽ đó đây cũng là bộ phận chịu tác hại trực tiếp từ virus sùi mào gà.


 


Triệu chứng của bệnh sùi mào gà


 


Nếu thắc mắc bị bệnh sùi mào gà có quan hệ được không? thì bạn có thể quan hệ nếu bạn không còn bệnh cũng như không có các biểu hiện của bệnh sùi mào gà dưới đây.


 


Các triều chứng của bệnh sùi mào gà thường có sau khi xuất hiện sau thời gian ủ bệnh sùi mào gà kéo dài từ 2 đến 9 tháng. Khi mới ở giai đoạn đầu bệnh biểu hiện căn bệnh dễ bị bỏ qua do các dấu hiệu không nghiêm trọng. Nhưng nếu không điều trị kịp thời bệnh này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người bệnh.


 


Bệnh nhân xuất biểu hiện bị sùi mào gà dễ nhận biết nhất là các hạt mụn dạng u nhú có kích thước từ 2 đến 3mm. Các nốt sùi mào gà thường có màu hồng nhạt hoặc đỏ nhạt. Những hạt mụn này gây ra cảm giác ngứa ngáy và khó chịu rất lơn cho người bệnh.


 


Khi để lâu không điều trị dứt điểm bệnh nhân sẽ xuất hiện các nốt sùi to có hình dạng như sùi mào gà hay súp lơ bời vì các nốt sùi kết dính lại với nhau. Bên trong có chữa dịch mủ khi ấn vào sẽ xuất hiện các mủ có mùi hôi tanh khó chịu cho người bệnh.


Xem thêm:


triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới


xét nghiệm sùi mào gà


Tác hại của căn bệnh sùi mào gà là gì?


 


Bệnh sùi mào gà được xếp vào danh sách những bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay cũng bởi vì nguy hại của căn bệnh nay là vô cùng lớn. Một số tác hại bệnh sùi mào gà bao gồm:


 


Làm rối loạn quá trình tiết dịch và tăng nguy cơ viêm nhiễm tại khu vực vùng kín và những nới bị viêm nhiễm bệnh


 


Bệnh sùi mào gà làm gia tăng nguy cơ mắccác bệnh nam, phụ khoa nguy hiểm: Viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm nhiễm âm đạo,… nguy hiểm nhất có thể dẫn đến ung thư dương vật hay ung thư cổ tư cung nếu không được chữa trị sơm.


 


Ảnh hưởng rất xấu đến đời sống tình dục của người bệnh vì sẽ gây đau rát hay khó chịu cho người bệnh.


 


Tác động xấu đến tâm lý con người với nỗi ám ảnh và mặc cảm tự ti vì mắc bệnh xã hội nguy hiểm 


 


 


Bị sùi mào gà có quan hệ được không?


 


Trong quá trình mắc bệnh sùi mào thì bệnh nhân không nên quan hệ tình dục. Bời vì nó sẽ khiến cho bệnh lý bị lây lan nhanh chóng.


 


Tương tự như nhiều căn bệnh xã hội khác bệnh sùi mào gà thường lây truyền thông qua con đường tiếp xúc gần. Điển hình nhất là:


 


Bệnh sùi mào gà có thể lây truyền từ mẹ sang con nên bệnh nhân hết sức chú ý kiêng quan hệ khi bị bệnh.


 


Hoạt động tình dục không an toàn lây bệnh rất nên bệnh nhân hết sức chú ý.


 


Vì quan hệ tình dục là con đường lây truyền bệnh sùi mào gà phổ biến nhất hiện nay. chính vì thế chúng tôi khuyến cáo không nên quan hệ khi bị mắc bệnh sùi mào gà. Để an toàn bạn nên đi khám và hỏi ý kiến bác sĩ để có phương hướng phù hợp.


Nếu bạn có thắc mắc bạn có thể liên hệ hotline 1800-6953/ 0388.306.248 để được tư vấn hoàn toàn miến phí bạn nhé. Nếu không bạn có thể đến trúc tiếp phòng khám Kinh Đô địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai TP Bắc Giang để khám và điều trị bạn nhé.


Xem thêm: phòng khám bệnh xã hội bắc giang

Chữ ký
phong khám đa khoa kinh đô
#2
đăng tại 2019-09-11 18:17:22 | Chỉ hiện bài của tác giả
Chữ ký
https://tuvansuckhoesinhsan.webflow.io/posts/top-5-phong-kham-phu-khoa-tot-o-bac-giang-nam-2019