Castle Clash: Quyết Chiến Hôm nay: 0    Tổng Bài: 111807

Tổng:#1

Bài

[Chat] Phác đồ điều trị bệnh lậu mới nhất và hiệu quả

[Copy URL] 0/165

#1
đăng tại 2019-09-11 15:12:39 | Chỉ hiện bài của tác giả

Phác đồ điều trị giang mai hiệu quả cao là nội dung chuyên khoa được các chuyên gia Phòng khám Chuyên Khoa Ngoại đề cập đến trong bài viết sau. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp ích cho bệnh nhân bệnh giang mai có cơ hội được khám chữa bệnh kịp thời, triệt để và an toàn.

 Tác nhân gây bệnh giang mai là xoắn khuẩn Treponema pallidum - lây truyền qua đường tình dục, đường máu, từ mẹ sang con và gián tiếp qua vật dụng nhiễm khuẩn. Xoắn khuẩn giang mai khó chế ngự vì khả năng sinh sôi âm thầm nhưng nhanh chóng và gây hại diện rộng.Phác đồ điều trị giang mại hiệu quả cao được chỉ định bởi bác sĩ chuyên khoa

 Các chuyên gia nhận định rằng, liệu pháp miễn dịch cân bằng đang là phác đồ điều trị giang mai hiệu quả cao với liệu trình 4 bước là:

 Xét nghiệm bệnh giang mai: Thông qua khám thực thể, hỏi bệnh sử và kiểm tra cận lâm sàng, bác sĩ chuyên khoa có thể xác định được bệnh trạng và thể trạng bệnh nhân để điều chỉnh trị liệu phù hợp.

 Diệt khuẩn giang mai: Phác đồ kháng sinh có tác dụng tiêu diệt mầm bệnh hại bằng thuốc uống, thuốc tiêm và một số thuốc bôi khử trùng tại điểm khu trú của xoắn khuẩn như săng giang mai, sẩn mủ.

 Tăng miễn dịch khống chế xoắn khuẩn: Kích thích phản ứng tự nhiên của cơ thể là sản xuất kháng thể chống lại khuẩn hại. Hỗ trợ bệnh nhân đề kháng tốt để khắc chế khuẩn hại và ngăn ngừa bệnh tái phát.

 Hồi phục tế bào và đánh giá hiệu quả: Giúp bệnh nhân duy trì cân bằng miễn dịch và thúc đẩy tuần hoàn máu tái cấu trúc tế bào tại các vùng da sang thương. Bệnh nhân cần khám định kỳ để tầm soát bệnh.


LÀM SAO ĐỂ ÁP DỤNG ĐÚNG PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ GIANG MAI HIỆU QUẢ?

 Các chuyên gia cho biết, để phác đồ điều trị giang mai đem lại hiệu quả bệnh nhân cần tuân thủ nguyên tắc chữa bệnh giang mai như sau:


Nguyên tắc điều trị giang mai hiệu quả là khám chữa sớm

 .Chữa trị bệnh giang mai sớm: Công tác chữa bệnh giang mai giai đoạn 1 và 2 sẽ khả quan hơn so với giang mai giai đoạn 3 đặc trưng bởi các biến chứng giang mai thần kinh, giang mai tim mạch khó lường.

 Thực hiện đúng liệu trình: Sau khi có kết quả chẩn đoán, bệnh nhân cần tiếp nhận điều trị đúng thuốc, đủ liều, đúng thời gian được bác sĩ chỉ định để phát huy tốt nhất công hiệu điều trị giang mai.

 Điều trị giang mai cùng bạn tình: Giang mai lây qua quan hệ tình dục là khó tránh khỏi. Bệnh nhân và bạn tình phải điều trị cùng lúc để khắc phục bệnh cho cả hai, hạn chế bệnh giang mai tái phát.

 Chọn chữa giang mai ở đâu tốt: Lưu ý quan trọng là nên đến khám chữa bệnh tại địa chỉ chuyên khoa uy tín, có chuyên môn, đảm bảo chất lượng để an tâm điều trị hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

KHÁM CHỮA BỆNH GIANG MAI Ở ĐÂU TỐT TẠI BẮC NINH

 • Tại BẮC NINH, không khó để xác định được rằng Phòng khám Chuyên Khoa Ngoại là một trong những địa chỉ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm, khám chữa bệnh giang mai nam nữ ở các giai đoạn với:
 •  Đội ngũ y bác sĩ ưu tú là các chuyên gia đầu ngành, đồng thời có kinh nghiệm chẩn đoán chính xác và điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh giang mai.
 •  Cơ sở vật chất đầu tư hiện đại để phục vụ tốt nhất công tác thăm khám, làm xét nghiệm sinh hóa và trị liệu giang mai với thiết bị, phòng chức năng đạt chuẩn.
 •  Phác đồ điều trị giang mai hiệu quả cao với liệu pháp miễn dịch cân bằng đạt công hiệu trong 1 liệu trình duy nhất và hạn chế bệnh giang mai tái phát.
 •  Quy trình thăm khám chuyên nghiệp đáp ứng khám ưu tiên, khám ngoài giờ thứ 7 Chủ nhật. Bệnh nhân an tâm được thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng.
 •  Chính sách y tế vì lợi ích bệnh nhân như minh bạch bảng giá khám chữa bệnh giang mai, miễn phí tư vấn và đặt hẹn, bảo mật mọi thông tin cá nhân.


 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về phác đồ điều trị giang mai hiệu quả cao. Mọi băn khoăn về bệnh giang mai, cách điều trị hoặc thông tin thăm khám tại Phòng khám Chuyên Khoa Ngoại, bạn gọi đến hotline 1800.6921 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể miễn phí

Xem thêm:

Xét nghiệm rpr định tính

Xét nghiệm tpha là gì

Khám bệnh giang mai ở đâu

Lậu cầu khuẩn 

Chữ ký