Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 1    Tổng Bài: 112774

Tổng:#1

Bài

[Chat] worldcup888 phân tích: Chấm điểm U23 VN: Tiến Dũng lên đồng

[Copy URL] 0/133

#1
đăng tại 2020-01-14 16:16:32 | Chỉ hiện bài của tác giả

ĐT U23 Việt Nam đã không thể giành được 3 điểm trong trận đấu thứ 2 tại VCK U23 châu Á trước U23 Jordan. 2 nhân tố nổi bật nhất trận đấu này là thủ môn Bùi Tiến Dũng và trung vệ Trần Đình Trọng.
Lịch truyền hình trực tiếp, kết quả VCK U23 châu Á 2020

Xem thêm: ty le keo ngoai hang anh

9 ĐIỂM
THỦ MÔN BÙI TIẾN DŨNG

Thủ thành người Thanh Hóa tiếp tục cho thấy phong độ chói sáng ở trận đấu thứ 2 tại VCK U23 châu Á 2020 khi liên tiếp từ chối các cơ hội ngon ăn của Jordan. Nếu không có Tiến Dũng, có lẽ U23 Việt Nam đã phải nhận một trận thua.

7 ĐIỂM
TRUNG VỆ BÙI HOÀNG VIỆT ANH

Sau trận đầu phải đá trái sở trường, Việt Anh đã được trả lại vị trí trung vệ ưa thích. Tuy nhiên anh cũng chỉ thi đấu tròn vai và rời sân ở phút 80 để nhường chỗ cho Thái Quý.

8 ĐIỂM
TRUNG VỆ NGUYỄN THÀNH CHUNG

Thành Chung vẫn là một trong những chốt chặn đáng tin nhất của ĐT U23 Việt Nam khi thi đấu lăn xả và quyết liệt trước sức ép cực lớn của Jordan. 

7 ĐIỂM
TRUNG VỆ LÊ NGỌC BẢO

Trong 30 phút đầu, Ngọc Bảo thi đấu ở vị trí trung vệ và không thực sự đảm bảo sự chắc chắn. Sau đó, anh được đẩy lên đá hậu vệ trái nhưng cũng không tạo ra dấu ấn đáng kể.

6 ĐIỂM
HẬU VỆ TRÁI ĐỖ THANH THỊNH

Không có được sự tập trung cần thiết và liên tục bị Alnaimat của Jordan khoét vào cánh của mình. Tới phút 36, HLV Park Hang Seo đã phải rút Thanh Thịnh ra sân để nhường chỗ cho Đình Trọng.

6 ĐIỂM
HẬU VỆ PHẢI HỒ TẤN TÀI

Không thực sự chắc chắn trong phòng ngự và cũng không tạo ra khác biệt trong tấn công. Có vẻ như Tấn Tài vẫn chưa lấy lại được phong độ cao nhất khi không thi đấu ở trận đầu gặp UAE do án treo giò.

6 ĐIỂM
TIỀN VỆ TRUNG TÂM NGUYỄN ĐỨC CHIẾN

Đức Chiến vẫn có những đóng góp nhất định trong việc đánh chặn từ xa. Tuy nhiên, anh không thực sự nổi bật ở mặt trận tấn công khi có khá nhiều đường chuyền lỗi.

6 ĐIỂM
TIỀN VỆ TRUNG TÂM TRẦN THANH SƠN

Được HLV Park Hang Seo bố trí ra sân ngay từ đầu với hy vọng mang tới khả năng kiểm soát bóng cho đội nhà nhưng Thanh Sơn đã không đáp ứng được kỳ vọng. Anh bị thay ra sân nhường chỗ cho Đức Chinh ngay đầu hiệp 2.

7 ĐIỂM
TIỀN ĐẠO CÁNH NGUYỄN HOÀNG ĐỨC

Hoàng Đức vẫn thi đấu đầy nỗ lực và có những khoảnh khắc có thể tạo ra khác biệt cho thế công của ĐT U23 Việt Nam. Tuy nhiên, anh không thể giúp mang về bàn thắng nào cho đội nhà.

7 ĐIỂM
TIỀN ĐẠO CÁNH NGUYỄN QUANG HẢI

Ngoài tình huống đá phạt góc nguy hiểm ở gần cuối trận, Quang Hải không có quá nhiều dấu ấn ở trận đấu quan trọng này. Việc nổi danh từ giải đấu trước khiến cầu thủ của Hà Nội bị đối thủ dành cho quá nhiều sự quan tâm.

7 ĐIỂM
TIỀN ĐẠO CẮM NGUYỄN TIẾN LINH

Tiến Linh có một vài cơ hội có thể ghi bàn nhưng sự chần chừ khiến anh không thể ghi tên mình trên bảng tỷ số. Tiền đạo này sẽ cần dứt khoát hơn ở trận đấu tới để giúp U23 Việt Nam nuôi hy vọng đi tiếp.

Dự bị:

9 ĐIỂM
TRUNG VỆ TRẦN ĐÌNH TRỌNG

Nếu như ở trận đấu đầu tiên với UAE, Đình Trọng chỉ được tung vào sân từ phút 58 thì ở trận đấu này, anh đã phải xỏ giày ra sân sớm hơn, ngay từ phút 36. Và sự có mặt của "Trọng ỉn" đã giúp mặt trận phòng thủ của U23 Việt Nam chắc chắn hơn rất nhiều.

7 ĐIỂM
TIỀN ĐẠO HÀ ĐỨC CHINH

Đức Chinh được tung vào sân từ phút 46 và sự tích cực của anh mang đến những hy vọng cho ĐT U23 Việt Nam. Tuy nhiên, tiền đạo của SHB Đà Nẵng cũng không thể mang về chiến thắng cho đội nhà.

Tiền vệ Trương Văn Thái Quý: Không chấm

Chữ ký