Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 1    Tổng Bài: 112375

Tổng:#1

Bài

[Chat] Chủ đề của ngày Nước thế giới 2020

[Copy URL] 0/39

#1
đăng tại 2020-03-19 16:24:42 | Chỉ hiện bài của tác giả

Nước là thành phần không thể ăn được. Ngày tháng của chúng tôi, phần còn lại của chúng tôi. Trọng tâm của thiết bị, máy tính và máy tính của năm 2020, 2021 và 20122
Nước là thành phần không thể thiếu để duy trì cuộc sống của con người và động vật. Trước ngày Nước thế giới 22/03 thì UN-Water đã bắt đầu triển khai các chiến dịch công khai trên phạm vi toàn cầu ở nhiều kênh phương tiện truyền thông cũng như mạng xã hội. Trong tâm của các chiến dịch nhân ngày Nước thế giới các năm 2020, 2021 và 20122 lần lượt sẽ là biến đổi khí hậu, định giá nước và nước ngầm.
Cụ thể thì theo báo cáo của UV về phát triển nước thế giới thì các chiến dịch chủ yếu được định hướng theo chủ trương – chính sách liên quan đến nguồn nước ngọt và dự kiến sẽ được công bố đúng vào ngày 22/3.

Xem thêm về các dịch vụ xử lý môi trường: https://moitruonghopnhat.com/
Cũng theo dự kiến thì với chủ đề của năm 2020 là: “Nước & biến đổi khí hậu”, UN – Water sẽ chứng minh rằng sử dụng nguồn nước cũng góp phần giảm thiểu những thiên tai như: lũ lụt, ô nhiễm, biến đổi khí hậu, hạn hán,…Thích nghi với các điều kiện khí hậu, giảm thiểu tác động tiêu cực tới môi trường tự nhiên sẽ là yếu tố cần thiết bảo đảm được sức khỏe của cộng đồng và giảm thiểu các hiện tượng như hiệu ứng nhà kính.
Sử dụng nguồn nước hợp lý
Theo UN, nước có thể hỗ trợ chúng ta trong việc chống lại biến đổi khí hậu. Tìm ra các giải pháp khai thác, sử dụng nguồn nước tự nhiên một cách hợp lý không lãng phí nguồn nước. Làm sao để vừa sử dụng, vừa tái thiết lại tối đa nguồn nước tự nhiên. Trong đó khai thác và sử dụng nguồn nước mặt, nước ngầm cũng giữ vai trò quan trọng trong cơ cấu sử dụng nguồn nước.

Chi tiết về một số phương pháp xử lý nước thải: https://moitruonghopnhat.com/xu-ly-nuoc-thai-18
Ngoài ra, UN cũng khuyến cáo về lưu lượng nước thải quá lớn đặc biệt là nước thải công nghiệp chứa nhiều thành phần chất độc gây ô nhiễm, tìm ra các công nghệ xử lý nước thải để hạn chế tối đa sự ô nhiễm cũng là một trong những điều bắt buộc phải làm. Đây cũng là một trong những mục tiêu của năm 2020 của UN.
Các doanh nghiệp, đơn vị và tổ chức có các hoạt động xả thải cần phải xây dựng các hệ thống xử lý nước thải tiêu chuẩn để phát triển nền kinh tế bền vững đi cùng công tác bảo vệ môi trường.
Xem thêm một số hồ sơ môi trường – pháp lý cần đảm bảo của doanh nghiệp: https://moitruonghopnhat.com/ho-so-moi-truong-31

Chữ ký
Công ty Môi Trường Hợp Nhất chuyên các dịch vụ tư vấn, cung cấp các loại hồ sơ môi trường. Website: https://moitruonghopnhat.com/