Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 9    Tổng Bài: 113518

Tổng:#1

Bài

[Chat] Băng tải Pallet thép không gỉ

[Copy URL] 0/37

#1
đăng tại 2020-08-31 23:28:39 | Chỉ hiện bài của tác giả

Intech đã đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất băng tải trong nhiều năm. Có một loạt các băng tải pallet hạng nặng đã được phát triển và hoàn thiện trong nhiều năm qua, sử dụng các công nghệ mới và kinh nghiệm thu được từ một loạt các ứng dụng đã được cài đặt.

 Chúng tôi đã đạt được thành công to lớn với dòng băng tải pallet thép nhẹ, chúng tôi đã thấy nó được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp có thể tưởng tượng được, bằng cách tiêu chuẩn hóa phạm vi của chúng tôi, chúng tôi có thể giảm chi phí của băng tải xếp dỡ pallet bằng thép không gỉ mà chúng tôi đang nhắm mục tiêu cụ thể ngành công nghiệp thực phẩm. Chúng tôi có một số cơ sở lắp đặt lớn và hiện đang đàm phán với một số công ty công nghiệp thực phẩm để thay thế các hệ thống lắp đặt bằng thép nhẹ cũ hơn bằng băng tải thép không gỉ mới.

Điều làm cho sản phẩm của chúng tôi trở nên khác biệt là khả năng cung cấp, bàn xoay, chuyển xích, băng tải xích, máy xếp đều bằng thép không gỉ. Tất cả các thiết bị này cũng đã được thiết kế theo cách hợp vệ sinh để dễ dàng làm sạch. “

Liên hệ để được tư vấn và báo giá
Hotline: 024 66 806 795
Website: https://congnghiepviet.com.vn/

Chữ ký