Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 9    Tổng Bài: 113518

Tổng:#1

Bài

[Chat] Tìm hiểu các ứng dụng của thép ống đen

[Copy URL] 0/15

#1
đăng tại 2020-09-04 10:05:31 | Chỉ hiện bài của tác giả

Ống thép đen là tên gọi sử dụng cho phân biệt cùng ống thép trắng và ống thép mạ kẽm. Thép ống đen thường được chế tạo ra từ quy trình cán nóng nên thép thường sở hữu màu xanh đen, còn thép ống được chế tạo ra từ quy trình cán nguội thường sẽ có màu trắng. Hiện nay có những mẫu hình kiến trúc độc đáo ra đời nên hệ thống thép ống cũng muốn có 1 số hình dạng, kích thước khác nhau.Đặc điểm của ống thép đen

Ong thep den Hoa Phat với điểm tốt là độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt, đồng thời hệ thống này còn sở hữu khả năng chịu bào mòn và ít bị gỉ sét.

- Thép ống đen với đặc điểm là độ cứng cao, không bị móp méo khi có va đập

- Ống thép đen còn với khả năng uốn dẻo, chịu được va đập không làm biến đổi đi thành phần hóa học của sản phẩm.

- Tuổi thọ của hệ thống cao hơn.

- Ống thép đen linh hoạt, dễ chế tạo. các thép ống đen được lắp đặt trong các công trình một cách tiện dụng và nhanh chóng. Tùy thuộc vào trang thiết bị ứng dụng, đường kính của hệ thống mà thép ống sẽ được hàn hoặc sử dụng ống nối với ren.

- Ống thép đen không bị co lại mà vẫn giữ nguyên được hình dạng và độ bền khi nung nóng.Áp dụng thực tiễn của thép ống đen

- Ống thép đen thường được sử dụng trong ngành công nghiệp dân dụng, ngành công nghiệp xây dựng và những một số ngành khác như cơ khí sản xuất máy

- Thiết kế công trình ở 1 số nơi phải chịu các ảnh hưởng từ hóa chất thì thép ống đen sở hữu khả năng ngăn chặn được sự ảnh hưởng của môi trường vào bên trong lớp thép.

- Được dùng những làm ống dẫn nước tại 1 số khu chung cư cao tầng do hệ thống chịu được áp lực cao, chống ăn mòn bên ngoài tốt.

- Đặt hệ thống khung nâng đỡ sàn tạm nhà tiền chế, nhà dân dụng, trang trí nội thất, cửa sắt, hàng rào chắn, cửa ra vào, phụ tùng xe cơ giới v.v..

- Ngoài ra thép ống đen còn được sử dụng để làm đường ống dẫn dầu, dẫn nước thải tương tự như thép ống mạ kẽm.Sự nhiều về chủng loại giúp một số sản phẩm sắt thép Hòa Phát góp mặt trong hàng loạt lĩnh vực công trình. Thép ống đen của tập đoàn Hòa Phát với giá cả thấp nhưng lại được sản xuất cùng công nghệ cao là hạn bằng mẫu điện cao tần liên tục từ tôn nguyên liệu chính là tôn cuộn cán nóng, tôn cuộn cán nguội và tôn cuộn mạ kẽm. Thép ống đen với diện tích là hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình ô van phù hợp với nhu cầu của KH.

Ống thép đen là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi lợi ích kinh tế nó đem lại với người tiêu dùng. Doanh nghiệp thép công nghiệp là đơn vị chính thức cung cấp của ống thép Hòa Phát, chúng tôi phân phối khắp các tỉnh thành, một số công trình trọng điểm, những khu công nghiệp, nhà máy...Khách hàng quan tâm tới thép Hòa Pháp hãy liên hệ cùng chúng tôi cho được giải đáp và báo giá thép ống.

Liên hệ đặt hàng cùng chúng tôi:

Hotline: 0983.436.161

Mail: thepcongnghiep1@gmail.com

Website: https://thepcongnghiep.com.vn/thep-ong-den-pc26.html

Chữ ký