Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 14    Tổng Bài: 115793

Tổng:#1

Bài

[Chat] Nhà không cột xếp tầng của công ty thiết kế biệt thự AVA

[Copy URL] 0/134

#1
đăng tại 2020-10-14 17:44:19 | Chỉ hiện bài của tác giả

Dù bị hạn chế chiều cao nhưng không gian bên trong ngôi biệt thự trông vẫn rộng lớn nhờ kiểu dáng xếp tầng độc đáo. Ngôi biệt thự có diện tích 540m2 ở TP. Hồ Chí Minh với mặt tiền 3 tầng nhưng thực tế bên trong lại có tới 4 mặt sàn. Cùng công ty thiết kế biệt thự khám phá ngôi biệt thự độc đáo này nhé
Ngôi biệt thự không cột xếp tầng độc đáo của công ty thiết kế biệt thự AVA


Bên ngoài, ngôi biệt thự 3 tầng được thiết kế với các khối đặc rỗng kết hợp gạch lỗ vừa thông gió, vừa giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào tràn ngập trong nhà và xuống đến tận tầng hầm.


Ngôi biệt thự được đặt tên theo đúng công năng của nó - nhà Xếp Tầng vì thiết kế biệt thự 3 tầng không cột. Khoảng thông tầng trong nhà chạy dài từ dưới mặt đất lên tầng cao nhất, tạo cảm giác không gian rộng lớn dù hạn chế về chiều cao.


Đáp ứng yêu cầu của gia chủ, các nhà thiết kế đã chọn lựa giải pháp là xây khung chịu lực tốn kém để đổi lấy một không gian nội thất bay bổng hơn.


Họ tạo nên 2 bức tường chịu lực chính chạy dọc theo 2 đầu hồi nhà với khoảng cách phủ ngoài là 10,5m để thay thế cho tất cả các cột ở giữa nhà.


Trong nhà có 4 mặt sàn, mỗi mặt sàn ở từng tầng được bố trí tự do và được nâng đỡ bởi các đà lớn liên kết vào 2 bức tường chịu lực.


Phòng sinh hoạt chung của gia đình, tạo cảm giác sang trọng nhưng ấm cúng nhờ vào vị trí dưới tầng hầm và có thêm quầy rượu.


Tiếp đến tầng 1 là phòng khách và phòng ăn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.Kế tiếp là tầng lửng, được thiết kế thêm một phòng khách nhỏ. Từ đây có thể nhìn thẳng vào phòng ngủ master - căn phòng có vị trí đẹp và rộng nhất.


Thiết kế biệt thự hiện đại với cấu trúc không cột, các nhà thiết kế đã tạo nên một mặt tiền mở, cho phép bố trí hệ cửa kính kéo dài suốt bề ngang nhà. Nhờ đó, không gian nội thất được phát triển theo đủ các phương ngang, dọc và cao, tạo ra những góc nhìn bất ngờ, đầy cảm hứng. 
Gia đình bạn đang có dự định xây một căn biệt thự mới mà đang phân vân lựa chọn đơn vị thiết kế. Hãy lựa chọn AVA làm đơn vị thiết kế thi công. Gọi ngay hotline: 0909.111.586 gặp MR. Đạt để được tư vấn và nhận được đơn giá thiết kế biệt thự cụ thể và chi tiết nhất.

Chữ ký
http://avaco.com.vn/