Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 0    Tổng Bài: 113785

Tổng:#1

Bài

[Chat] Kinh Nghiệm Chọn Đá Bàn Bếp

[Copy URL] 0/32

#1
đăng tại 2020-10-15 11:50:22 | Chỉ hiện bài của tác giả

Hãy cùng tham khảo qua bài viết Kinh Nghiệm Chọn Đá Bàn Bếp
Hầu hết đá Granite, Marble hiện nay  được gia được gia công, đánh bóng bên Trung Quốc vì họ có công nghệ và hóa chất rẻ, đẹp cho mặt đá. Đá nhân tạo thường là đá marble có màu sắc đơn điệu và không sáng bóng, xỉn. Đá Granite có nguồn gốc trong nước bây giờ hiếm và ít hàng đẹp chủ yếu là nhập từ Trung Quốc về.

Đá bàn bếp nên màu ấm phù hợp với bếp: màu đen là phổ biến và trông sạch(Đen ba zan, đen mông cổ, kim sa), khách cũng có thể tạo điểm nhấn nếu chọn đá bếp bằng dòng đá marble như màu nâu mỹ rất đẹp và sang, dark emparado của Tây Ban Nha, Cream Marfill vàng ..Tuy nhiên dòng này thì yêu cầu chống thấm và tránh lực mạnh tác động như chặt băm.Nếu bạn nào có điều kiện nên tạo điểm nhấn gian bếp bằng các dòng đá này.
Đá bàn bếp thì thường tính bằng mét dài theo chiều dài, chiều rộng là cố định 60 cm luôn. Chi tiết trang trí cho bàn bếp tùy theo yêu cầu và không gian bếp mà có thể làm thêm len 10cm cho đẹp đặt trên mặt đá giáp tường, lợi bo kép(khỏe mép đá tránh sứt vỡ) hoặc ghép mòi chỉ đẹp hơn bo kép hoặc để nguyên và đánh bóng bo tròn cạnh đá.

Vấn đề thi công chất lượng cũng khá quan trọng, do là làm thủ công và không ai biết nhiều nên chọn thợ tay nghề thi công, tư vấn, làm có tâm với chủ nhà là khá quan trọng. Các bạn nên mua tủ riêng và chọn mua đá thi công riêng, sẽ rẻ hơn khi bạn mua chung vì bên tủ họ thuê lại thợ làm đá bạn sẽ mất chi phí trung gian.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ Sở Chính: Số 8 Ngõ 106 Cù Chính Lan, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
VPGD: Sa đôi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Bán Hàng & Kỹ Thuật:098 5333 580 (Mr Hòa)
CSKH:036 6677 508 (Ms Huyền)
Email: khodahoathang@gmail.com
Website: http://khodahoathang.com/

Chữ ký