Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 15    Tổng Bài: 117054

Tổng:#2

Bài

[Chat] Kệ trung tải cho kho hàng doanh nghiệp

[Copy URL] 1/342

#1
đăng tại 2020-11-19 15:48:52 | Chỉ hiện bài của tác giả

Nhiều doanh nghiệp chưa hiểu rõ về các thông tin về loại kệ sắt trung tải cho kho hàng, các khu chế xuất. Sự khác biệt so với các loại kệ pallet, kệ sắt v lỗ, kệ sắt sơn tĩnh điện. Nên sử dụng loại nào, loại nào là phù hợp cho doanh nghiệm của bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin vô cùng hữu ích để bạn nhận định được loại kệ hạng trung phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

  • Kệ trung tải là loại kệ gì?


Kệ trung tải là kệ chứa hàng được sử dụng để chứa đựng các loại hàng hóa có độ nặng trung bình (từ 180 – 700 kg/ mặt sàn). Đây là loại kệ  thường không làm sẵn mà chủ yếu dựa vào nhu cầu ứng dụng của mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra, do được thiết kế bằng các bu lông buộc phải rất dễ di chuyển hoặc biến đổi khoảng biên pháp giữa các tầng để ưa thích với mong muốn.


>> Xem các loại kệ để hàng tại đường dẫn: http://cokhi3s.vn/san-pham/ke-sat-de-hang/  • Cấu trúc cơ bản của kệ trung tải


Một hệ thống kệ đựng hàng trung tải hoàn chỉnh gồm 5 thành phần cấu tạo như sau:
Chân kệ: còn có tên gọi khác là cột trung tải hay trụ kệ trung tải thường được gấp, và đột lỗi theo dạng omega.
Thanh beam: kệ trung tải có thanh beam là thanh zp, tùy theo tải trọng chứa hàng mà thanh beam này có độ dày hay mỏng khác nhau. Ngoài ra độ dày hay mỏng của thanh beam cũng quyết định thông thường đến giả cả của chiếc kệ chứa hàng hóa trung tải, cho nên lúc lắp đặt sản phẩm bạn buộc phải lưu ý cụ thể này để tránh bỏ tầm giá cao mà không được sản phẩm tốt.
Sàn tầng: sàn tầng tôn là một tấm hình chữ nhật có thể gấp mép, được đăt lên thanh beam dựng nên giá đỡ ở các tầng, bạn sẽ đặt hàng hóa trực tiếp lên trên sàn.
Mặt sàn thường được làm bằng các chất liệu như : sàn tôn, tấm lưới thép, ván gỗ ép…
Thanh giằng: thường được gấp hình chữ C, giằng cột kệ trung tải có công dụng giúp cột đứng vững, vững chắc khi chứa 1 lượng hàng hóa to, trọng tại nặng.
Bulong, đai ốc: lắp nối các bộ phận của kệ lại với nhau là thanh giằng, trụ và thanh beam.


  • Cách lắp đặt kệ trung tải ra sao

Bước một: lắp ráp các thanh trụ ở 2 bên
Cần đặt 2 thanh trụ ở vị trí song song với nhau, bắt nối 2 thanh trụ bằng các giằng chéo và thanh giằng ngang. Chú ý với thanh giằng ngang ở tầng cuối cùng phải bí quyết đất từ 10 – 20 cm.
Dựa theo không gian, độ rộng của sàn mà số thanh giằng chéo sẽ được tăng hay giảm để chắc chắn độ cứng cáp cho kệ.
Bước hai: Bắt thanh giằng ở các điểm liền kề với thanh giằng ngang bằng bu lông và ốc vít. Bạn chỉ cần vít chặt các ốc vít khi đã chỉnh thẳng hàng chiếc kệ.
Bước ba: Sau lúc đã từng lắp xong các thanh trụ, bạn dựng chân trụ lên và bắt đầu cài thanh beam. Quan tâm cài thanh beam để 2 bên cân xứng, rồi tiến hành bắt vít thanh beam lại để không bị bật hoặc rơi ra ngoài khi có va chạm.
Bước bốn: đặt mặt sàn tôn: khi đã từng lắp xong các thanh beam cho các tầng, bạn tiến hành đặt sàn tôn lên các thanh beam, chú ý buộc phải đặt cân xứng, giảm việc để hàng hóa xô lệch lúc đặt trên mặt sàn.

  • Ứng dụng của kệ trung tải

Kệ trung tải được ứng dụng trong quá nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống:
dùng để đựng hồ sơ, tài liệu, văn phòng phẩm tại các công ty , công ty .
cất các sản phẩm gia dụng, thực phẩm, tại các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa.
Được áp dụng để trưng bày các sản phẩm từ thời trang.
Sử dụng trong nhà kho doanh nghiệp để đựng sản phẩm, phụ liệu, nguyên liệu hỗn hợp khác nhau.
Nhìn chung lại là những thông tin tìm hiểu về kệ trung tải, ứng dụng của hệ thống kệ đa năng này trong kho hàng công nghiệp. Hi vọng bài viết giúp được những thông tin bổ ích để các doanh nghiệp để tối ưu hóa chi phí lắp giá kệ mà vẫn đảm bảo nhu cầu chứa hàng hóa phù hợp.
Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/K%E1%BB%87_ch%E1%BB%A9a_h%C3%A0ng#K%E1%BB%87_t%E1%BA%A3i_trung_b%C3%ACnh

Chữ ký
http://cokhi3s.vn/
#2
đăng tại 2021-07-07 13:00:39 | Chỉ hiện bài của tác giả

Xem chi tiết các sản phẩm giá kệ công nghiệp cho kho hàng tại website: http://cokhi3s.vn/. Để được tư vấn về kệ trung tải hay các loại kệ công nghiệp khác hãy liên hệ ngay số điện thoại trong website để nhận được sự tư vấn từ phía các kỹ sư chuyên ngành giàu kinh nghiêm.

Chữ ký