Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 3    Tổng Bài: 114470

Tổng:#1

Bài

[Chat] Xemdabanhhd đưa tin: Hai mảnh ghép hoàn hảo trở lại,

[Copy URL] 0/35

#1
đăng tại 2021-01-22 00:54:25 | Chỉ hiện bài của tác giả

|   
Sự trở lại của Tuấn Anh và Hồng Duy trong đội hình chính của HAGL sẽ giúp HLV Kiatisuk có nhiều phương án tấn công trong cuộc tiếp đón SLNA trên sân Pleiku.
HLV Kiatisuk đã có màn ra mắt kém vui ở V.League 2021, sau khi thất bại 0-1 trước Sài Gòn FC. Thực tế, với những gì HAGL đã thể hiện sau 90 phút trên sân Thống Nhất, họ còn được đánh giá cao hơn cả Sài Gòn FC. Điều HAGL còn thiếu đó là sự may mắn.

Ngay cả khi trận đấu kết thúc, HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC khẳng định: “HAGL trận đấu này chơi tốt hơn chúng tôi, nhưng chúng tôi kiên trì hơn họ. Tận dụng tốt cơ hội có được sau sai lầm của hàng thủ HAGL để có được chiến thắng đầu tiên của mùa giải”.

Xem thêm: Highlight bóng đá ngoại hạng anhTuấn Anh và Hồng Duy sẵn sàng trở lại cùng HAGL đón tiếp SLNA vòng 2 V.League 2021. Ảnh: Đình Viên.
Ở trận đấu gặp Sài Gòn FC, HLV Kiatisuk không có trong tay đội hình mạnh nhất. Bởi “nhạc trưởng” Tuấn Anh và chuyên gia leo biên Nguyễn Phong Hồng Duy bị đau dạ dày nên ở lại phố núi chữa trị. Vị trí của Hồng Duy ở hành lang cánh trái được Văn Toàn và Kiên Quyết thường xuyên hoán đổi cho nhau. Văn Tuấn Anh, HLV Kiatisuk bố trí Minh Vương đá cặp cùng Xuân Trường.

HLV Kiatisuk thừa nhận, lối chơi của HAGL bị ảnh hưởng khi thiếu vắng bộ đôi này bởi trong thời gian ngắn vừa qua, ông xây dựng đội bóng có sự góp mặt của Tuấn Anh, Hồng Duy.

Trao đổi với Webthethao, một thành viên ban huấn luyện đội bóng phố núi cho hay: “Tuấn Anh và Hồng Duy đã trở lại bình thường, cả hai đang tập theo giáo án của ban huấn luyện đề ra. Trận đấu gặp SLNA ở vòng 2, HAGL có đội hình đầy đủ nhất. Tất nhiên được trở về sân nhà thi đấu, toàn đội quyết tâm đạt kết quả cao nhất”.

Ngoài hai trường hợp của Tuấn Anh và Hồng Duy, trong trận đấu làm khách trên sân Thống Nhất, hậu vệ Vũ Văn Thanh cũng có dấu hiệu căng cơ. Tuy nhiên, hậu vệ này cũng đã tập luyện trở lại và sẵn sàng cho trận đấu cuối tuần trên sân Pleiku. Với đội hình gần như mạnh nhất, liệu HLV Kiatisuk có mang về chiến thắng đầu tiên ở V.League 2021?

Trận đấu giữa HAGL vs SLNA sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 22/1 trên sân Pleiku.

Chữ ký