Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 15    Tổng Bài: 117054

Tổng:#1

Bài

[Chat] Làm thế nào để sử dụng chỉ báo kỹ thuật trên Exness?

[Copy URL] 0/81

#1
đăng tại 2021-10-11 16:13:21 | Chỉ hiện bài của tác giả

Exness, một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến cung cấp 2 trong số các nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thế giới,, MT4 và MT5. Bằng cách cung cấp hiệu quả các chỉ báo kỹ thuật, bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn.
Nhưng bạn có biết cách sử dụng các chỉ báo kỹ thuật khi thực hiện giao dịch? Trong bài viết này, tôi giải thích cách sử dụng chỉ báo kỹ thuật trên Exness để lập kế hoạch giao dịch ngoại hối của bạn.
Làm thế nào để lập chiến lược giao dịch ngoại hối?
Nếu bạn là một nhà giao dịch “quan trọng”, đưa ra quyết định giao dịch dựa trên tin tức và cảm nhận của bạn về tình hình thị trường đang diễn ra, và không bao giờ theo dõi lợi nhuận và thua lỗ nên rất có thể trong dài hạn bạn sẽ chỉ đơn giản là đốt tiền của mình mà thôi.
Những người không theo dõi hiệu suất của họ có ít cơ hội cải thiện điều đó bởi vì rất khó để học hỏi nếu điều đó nhanh chóng bị lãng quên. Việc lưu giữ những hồ sơ này sẽ giúp bạn thấy rõ hơn vị trí và cách thức hoạt động giao dịch của bạn cần được cải thiện.
Đường trung bình động và Bollinger band
Phân tích kỹ thuật là phương pháp nghiên cứu những thay đổi về giá và khối lượng như một cách tính xác suất giá sẽ di chuyển hoặc tiếp tục di chuyển theo một hướng cụ thể.
Chúng có xu hướng phản ứng thái quá, đầu tiên theo một hướng và sau đó theo một hướng khác, và biểu đồ có thể giúp xác định các điểm ngoặt có thể xảy ra đối với các giao dịch CFD bằng cách cho biết liệu một xu hướng đang hoàn thiện hay đang mất đà và sắp quay đầu.


Chiến lược theo xu hướng

Theo dõi xu hướng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có cách đo lường và xác định khả năng sẽ tiếp tục hay đảo ngược.
Bạn có thể phân tích xu hướng bằng cách sử dụng chỉ báo, gồm đường trung bình động và bollinger band. Những chỉ báo này bổ sung thêm một kênh thông tin, phân tích để đưa ra bức tranh chi tiết về hành động của thị trường so với xu hướng.
Đường trung bình động
Lấy giá đóng cửa của một cổ phiếu trong mười ngày qua, cộng chúng và chia cho mười.
Vẽ hình trên biểu đồ thanh cùng với giá hôm nay.
Lặp lại quy trình vào ngày hôm sau, giảm giá cũ nhất và chèn giá mới nhất, và bây giờ bạn đang vẽ đường trung bình động trong mười ngày.
Mười ngày, 30 ngày, do đó là một trong những độ tuổi bình thường được sử dụng, nhưng các đường trung bình động có thể được tính toán qua bất kỳ số ngày nào.
Chỉ số cổ phiếu, hợp đồng tương lai hoặc hàng hóa đã được giao dịch dưới đường trung bình của nó và có giá tăng trên đường trung bình đang cho tín hiệu mua có thể xảy ra. Khoảng thời gian của đường trung bình động càng dài, tín hiệu càng có xu hướng đáng tin cậy, chu kỳ càng ngắn, tín hiệu càng sớm.
Việc tìm kiếm sự cân bằng tối ưu giữa hai yếu tố này cho chỉ số cổ phiếu, hợp đồng tương lai hoặc CFD hàng hóa mà bạn đang giao dịch liên quan đến việc thực hiện một số nghiên cứu về hành vi trong quá khứ của nó.
Một loại đường trung bình động phổ biến là loại đường trung bình có trọng số để cung cấp cho giá gần đây ảnh hưởng nhiều hơn đến mức trung bình so với giá của những ngày trước đó.
Các nhà phân tích sử dụng đường trung bình động có trọng số, hoặc có trọng số theo cấp số nhân, bởi vì họ xem xét các chuyển động trong quá khứ, những chuyển động xảy ra gần đây hơn có khả năng cung cấp hướng dẫn chính xác hơn cho các chuyển động trong tương lai.
Kết luận
Trong thực tế, thường không có nhiều sự khác biệt. Câu hỏi về việc tính toán trung bình trong bao nhiêu ngày có thể được trả lời khá dễ dàng bằng cách sử dụng các chỉ báo kỹ thuật trên Exness.

Sử dụng dữ liệu trong quá khứ, bạn có thể tính toán các đường trung bình động qua bất kỳ khoảng thời gian nào, so sánh chúng trên biểu đồ để xem cái nào có tín hiệu sớm nhất và đáng tin cậy nhất.

Chữ ký