Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 15    Tổng Bài: 117054

Tổng:#1

Bài

[Chat] Real muốn có Reece James nếu để Hazard đến Chelsea

[Copy URL] 0/72

#1
đăng tại 2021-10-12 21:32:29 | Chỉ hiện bài của tác giảket qua bong da dẫn nguồn từ bong da lu cho hay, Chelsea đã tổ chức các cuộc đàm phán không chính thức với Real Madrid về trường hợp của Eden Hazard. Trước đây, The Blues từng nhiều lần được cho là muốn tái hợp ngôi sao người Bỉ, và có vẻ như họ đã bắt đầu triển khai kế hoạch của mình.

Mùa này, tuy đã được thi đấu thường xuyên hơn, nhưng Hazard vẫn chưa thể tìm lại phong độ đỉnh cao. Sau tổng cộng 7 lần ra sân ở La Liga, tiền đạo người Bỉ mới chỉ đóng góp vỏn vẹn 1 pha kiến tạo. Vì vậy, Real Madrid cũng đã sẵn sàng để anh rời đi.

Cụ thể, nguồn tin trên khẳng định Los Blancos sẽ không ngăn cản Hazard rời khỏi Bernabeu, nhưng đổi lại, họ muốn có được sự phục vụ của một cầu thủ bên phía Chelsea là Reece James - ngôi sao tiến bộ vượt bậc trong năm vừa rồi và đã trở thành trụ cột của The Blues.

Dễ hiểu khi Real muốn có được James, trong bối cảnh Dani Carvajal liên tục chấn thương còn Lucas Vazquez lại không phải là một hậu vệ cánh thực thụ. Dù vậy, Chelsea cũng khó lòng chia tay một nhân tố chủ chốt như tài năng người Anh.

Chữ ký