Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 15    Tổng Bài: 117054

Tổng:#1

Bài

[Chat] Hệ thống băng tải trong các hoạt động của nhà kho

[Copy URL] 0/70

#1
đăng tại 2021-10-14 18:40:08 | Chỉ hiện bài của tác giả

[justify]Hệ thống băng tải là gì?[/justify]
[justify]
Hệ thống băng tải là một cách tiết kiệm và hiệu quả cao để di chuyển hàng hóa và tạo điều kiện cho việc xử lý vật liệu trong một cơ sở mà không sử dụng lao động thủ công. Hệ thống băng tải có khả năng di chuyển hàng ngàn vật liệu mỗi giờ, chúng có thể đạt được tốc độ xử lý gần như không giới hạn.
[/justify]
[justify]Hệ thống băng tải là xương sống trong các kho hàng[/justify]
[justify]
Trong các trung tâm thực hiện tự động, trung tâm phân phối và hoạt động tự động hóa kho nơi có nhiều hệ thống xử lý vật liệu được liên kết với nhau thành một hệ thống tự động hóa kho gắn kết, băng tải thường đóng vai trò là cột sống hoặc xương sống của hoạt động, phục vụ nhiều mục đích, bao gồm: trạm giao thông vận tải, tích lũy, sắp xếp...
[/justify]


[justify]
Hệ thống băng tải có thể mang theo gần như mọi thứ được đặt trên chúng và được sử dụng để hỗ trợ nhiều chức năng kho khác nhau.
[/justify]
[justify]Một số ứng dụng phổ biến trong các trung tâm phân phối và thực hiện bao gồm:[/justify]
[justify]
- Tiếp nhận và dỡ hàng 
- Vận chuyển trên quãng đường dài
- Thay đổi theo chiều ngang và dọc
- Là một phần của hệ thống hoàn thành đơn hàng
- Định tuyến để đóng gói và vận chuyển

Hệ thống băng tải vận chuyển các sản phẩm trong toàn bộ cơ sở với các hình dạng và kích cỡ khác nhau.
[/justify]
[justify]Các loại hình vận chuyển bao gồm:[/justify]
[justify]
- Băng tải nghiêng: dùng trong việc vận chuyển bưu kiện đến hệ thống phân loại nâng cao.

- Hệ thống băng tải tích lũy cung cấp một bộ đệm giữa các phân đoạn của một hoạt động kho tự động chạy ở các tốc độ khác nhau hoặc yêu cầu tạm dừng trong tiến trình phân khúc. 

- Hệ thống băng tải định tuyến hoặc sắp xếp cung cấp một phương tiện để gửi và chuyển hướng các mặt hàng đang được vận chuyển trên một băng tải trên cơ sở cá nhân trên nhiều luồng xử lý. Hệ thống băng tải định tuyến cho trung tâm thực hiện thương mại điện tử.
[/justify]
[justify]Hệ thống băng tải kho hàng đáp ứng tối đa như cầu vận chuyển[/justify]
[justify]
Hệ thống băng tải kho có khả năng xử lý hầu hết mọi vật phẩm và được lựa chọn dựa trên loại vật phẩm cần truyền đạt và các yêu cầu của quy trình cần thực hiện. Băng tải dây đai và dây chuyền linh hoạt rất hữu ích để xử lý các vật phẩm có hình dạng nhỏ hoặc không đều hoặc khi cần thay đổi độ cao. Băng tải con lăn rất hữu ích khi các mặt hàng lớn hơn. Các quyết định ứng dụng khác bao gồm tốc độ mà một mặt hàng cần được xử lý và cân nhắc không gian trong cơ sở xử lý.

Tính sẵn sàng, chính xác, tuổi thọ cao là vô cùng quan trọng khi chọn hệ thống băng tải cho hoạt động tự động hóa kho. Khả năng hiển thị trong tất cả các hệ thống băng tải cũng như tất cả các thiết bị liên quan đều quan trọng như nhau vì nó cho phép mức độ hỗ trợ cao, đồng thời tạo cơ sở cho các quyết định định tuyến loại bỏ sao lưu trong hệ thống xử lý vật liệu tự động .
[/justify]
[justify]Liên hệ nhà sản xuất băng tải kho uy tín[/justify]
[justify]
Băng tải kho hàng đã là một thành phần thiết yếu để tối đa hóa hiệu quả trong các hệ thống xử lý vật liệu hiện đại trong nhiều thập kỷ. Khi công nghệ tiếp tục phát triển, với việc sử dụng các công cụ quan trọng như tự động hóa và robot, nhu cầu về các loại băng tải đa năng ngày càng trở nên quan trọng.

Để tìm hiểu thêm về những gì hệ thống băng tải có thể làm cho hoạt động của bạn, hãy liên hệ với Intech Group để để chia sẻ thêm về việc sử dụng công nghệ hệ thống băng tải giúp nâng cao năng suất hoạt động. Chúng tôi sản xuất băng tải uy tín và chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và các dự án lắp đặt băng tải khắp cả nước. 

Địa chỉ: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Điện thoại: 024 66 806 795
Website: https://congnghiepviet.com.vn/
[/justify]Nguồn:https://congnghiepviet.com.vn/he-thong-bang-tai-trong-cac-hoat-dong-cua-nha-kho.htm

Chữ ký