Castle Clash: Quyết Chiến Hôm nay: 0    Tổng Bài: 6679

Tổng:#1

Bài

[Hướng Dẫn] Thuốc trị sui mào gà Thái Lan podophyllin 25

[Copy URL] 0/318

#1
đăng tại 2018-10-06 10:01:03 | Chỉ hiện bài của tác giả

[justify]Thuốc trị sui mào gà Thái Lan podophyllin 25[/justify]
[justify]Sùi mào gà có nguy hiểm không?
– Lúc ban đầu bệnh sùi mào gà không gây đau đớn hoặc ảnh hưởng gì nhiều thế nhưng nếu như không thể nào chữa sau này sẽ vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe của bạn cũng như ảnh hưởng tới người trong nhà.
– người bị bệnh bệnh sùi mào gà thường nghĩ rằng ngại ngùng lo sợ vì vậy ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt vợ chồng của bạn.
– Đây là một căn bệnh có tính lây nhiễm cao bởi vậy nếu như không cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới các người trong nhà quanh bạn. Tỉ lệ nam giới và nữ giới mắc ung thư cơ quan sinh dục do mắc sùi mào gà là rất cao.
biện pháp truyền thống chữa trị sùi mào gà (đốt laser, quang lạnh).
— chữa trị lâm sàng: nhanh chóng dòng bỏ biểu hiện, nhưng chức năng tái phát cao. Thông thường bệnh nhân sẽ mắc mọc lại u nhú sau 2 , 3 tuần đốt điện. Thường mọc lại nhiều hơn + Tính an toàn: Tính an toàn không cao, dẫn đến tổn thương tới các tế bào mô bên cạnh, để lại sẹo sau khi trị, ảnh hưởng đến những cơ quan sinh sản…
giải pháp này không hiệu nghiệm khiến tổn thương dương vật mà khả năng tái phát lại cực cao dẫn đến nguy cơ dẫn đến bội nhiễm. Về lý thuyết thi nếu nốt bệnh lí sùi lặn cơ thể sẽ tự đào thải vi rút sau 3 5 năm…vì vậy không phải thuốc nào mẫu bỏ được virus mà chỉ có thể làm nó yếu cũng như lặn đi. Thuốc podophyllin 25 bán ở đâu có chữa trị được bệnh sùi mào gà không? sẽ làm tốt nhiệm vụ này làm cho rụng chân bệnh lí sùi Chính vì thế không tái phát.
[/justify]


[justify]Hướng dẫn chữa sùi mào gà bằng thuốc podophyllin 25[/justify]
[justify]Việc chữa trị sùi mào gà cơ bản nhằm phá hủy tổn thương sùi chứ chẳng thể tiêu diệt được virus. Căn cứ theo vị trí cũng như độ rộng của tổn thương mà có khả năng lựa chọn một trong các cách trị sau:
— Chấm dung dịch (Axid trichloaxetic 80–90%): dùng một que nhỏ hoặc một cái tăm bông, chấm khá cẩn thận một ít dung dịch trichloactic acid lên một số nốt bệnh lí sùi cho tới khi bệnh lí sùi này trắng ra. Không được chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo hoặc phía trong ở hậu môn.
- Bôi dung dịch thuốc podophyllin 20–25% là biện pháp chữa trị hàng đầu Hiện nay làm bệnh lí sùi rụng cũng như diệt vi rus vùng da chấm thuốc.
những Lưu ý lúc dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan.
- Nguyên tắc sử dụng thuốc tại vùng âm đạo của nữ giới, hậu môn thì sử dụng một lượng nhỏ. Tuy vậy nếu điều trị vội vàng, sử dụng một lượng thuốc lớn, thì có thể có các tác dụng phụ nhất định. Có cảm giác tương đối khó chịu khác, thì phải giảm lượng thuốc.
- khi điều trị nên theo từng bước, không được tự ý nâng cao lượng thuốc. Có các người mắc bệnh do khá nóng vội, mong sớm thoát khỏi được bệnh lí sùi mào gà. Điều đó không nên.....
- Sau khi sử dụng thuốc khoảng 1,2 ngày cảm thấy không phải phản ứng gì, thế là tăng lượng thuốc lên, kết quả là không lâu sau xuất hiện tác dụng phụ như: Phù nước, đau. Nếu như sử dụng thuốc đúng liều thì không thể có một số hiện tượng này.
- Sử dụng thuốc bôi ngoài trị bệnh lí sùi mào gà có một quy luật nhất định, thông thường hai ngày sau lần bôi thứ nhất, hầu như không thấy có bất kỳ biểu hiện gì.
- Dường như thuốc không phải tác dụng, tuy nhiên có khả năng hôm sau đã rụng và mất đi vì vậy trong khá trình dùng không thể nào được vội vàng, không được mất lòng tin, chỉ nên chẩn đoán chính xác là bệnh lí sùi mào gà. Nếu như không xác định được bản thân mình có bị sùi mào gà không hãy gửi ảnh qua cho chúng tôi.
- Đối với một số cánh mày râu da mẫn cảm, chỉ phải bôi một lượng thuốc phù hợp,thời gian và lịch trình chấm thuốc chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn cho từng tình trạng. Ví dụ; Người bị nặng hơn cần sử dụng thế nào,nhẹ hơn phải sử dụng ra làm sao, hoặc người bị ở vùng hậu môn buộc phải các gì,con gái phải chấm sao lúc một số nốt bệnh lí sùi ở sâu mà không nhìn thấy.....nên những bạn sẽ được giải đáp trực tiếp riêng khi tư vấn.
- nếu xuất hiện cảm giác rất khó chịu cần ngưng sử dụng thuốc để quan sát ngay, nếu như phản ứng phụ không chi tiết, có khả năng tiếp tục dùng tuy vậy lượng thuốc ít hơn, nếu tác dụng phụ rõ rệt, hôm sau mắc đau thì phải dừng thuốc khoảng 3 ngày để quan sát.
- Sau 3 ngày tiếp tục bôi với lượng thuốc ít hơn, đối với bạn nam da mẫn cảm, sau lúc giảm lượng thuốc có thể có hiệu quả như người bình thường
- sử dụng cẩn thận thuốc podophyllin 25 trên những bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung, trong lỗ sáo, hậu môn, miệng sáo hay miệng; nốt ruồi, vết chàm, hoặc bớt bệnh sùi có lông mọc. Các tình trạng bị ở tại vùng trên hãy liên hệ trực tiếp với tôi để được tư vấn chi tiết..
- không được bôi podophyllin vào những ở tại vùng da dễ mắc mủn hay chảy máu hoặc vết thương hở. Nếu bạn nào đi đốt Laze về bị tổn thương thì chưa thể dùng được ngay, hãy chờ da lành rồi bạn sẽ dùng.
- Chống chỉ định nhựa podophyllin đối với người bị mắc bệnh đái tháo con đường.
Hạn sử dụng của Thuốc podophyllin 25 là bao lâu? Cách bảo quản thuốc.
+ Hạn dùng được in trên bao bì có thời hạn 3 năm kể từ ngày sản xuất.
Ví dụ: Hạn dùng 8/11/61 tới 8/11/64…tức là 3 năm…2561 là 2018. Đó là do Thái Lan sử dụng Phật lịch Ngày sản xuất 2561 = 2018 cũng như Ngày hết hạn là 2564 = 2021 .
Phật giáo Thái Lan tính từ đêm trăng tròn tháng Vesak năm nay, (ngày 24/6/2016) tới đêm trăng tròn tháng Vesak năm tới (ngày 13/5/2016) là Phật lịch 2559.
Cách bảo quản thuốc: Sau khi sử dụng thuốc xong cần đậy kín lại cũng như bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng của Mặt Trời.
[/justify]
[justify]Thông tin liên hệ Phòng khám đa khoa Đại Đông[/justify]
[justify]Hotline: (028) 38 115 688 hoặc (028) 35 921 238
Địa chỉ: 461 Cộng Hòa, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Websitehttps://phongkhamdaidong.vn/mua-thuoc-podophyllin-25-chua-benh-sui-mao-ga-o-dau-696.html
[/justify]

Chữ ký