Castle Clash: Quyết Chiến Hôm nay: 0    Tổng Bài: 6750

Tổng:#2

Bài

[Hướng Dẫn] Liên Quân Mobile: Những tướng có kĩ năng tàng hình

[Copy URL] 1/453

#1
đăng tại 2018-11-28 00:02:40 | Chỉ hiện bài của tác giả

Xin chào các Kiện Tướng
"Đao thương dễ đỡ, ám tiễn khó phòng" vững chắc một trong những điều gì làm cho các Kiện Tướng khó chịu nhất trong Liên Quân sẽ là các kỹ năng khiến cho đối thủ tàng hình, ẩn thân rồi. Chúng ta sẽ không thể nào biết được đối thủ định khiến các gì trong mai sau mà với sự chuẩn bị logic cả. Hãy cộng Hội Đồng điểm mặt chỉ tên một số vị tướng mang khả năng tàng hình đặc biệt nay nhé.

BATMAN

Người Dơi, vị tướng thứ nhất của DC xuất hiện trong Liên Quân Mobile cũng đồng thời là cái tên mở màn cho một thời đại sát thủ luôn được coi là một trong những hero với lượng fan đông đảo nhất, dù rằng hắn đã bị giảm tương đối đa dạng sức mạnh nhắc từ lúc xuất hiện. Tuy nhiên hắn vẫn là người trước tiên có khả năng tàng hình trong Liên Quân đấy.

Dù rằng hiện tại, chẳng thiếu các cái tên có năng lực ẩn thân, nhưng với Batman thì lượng fan hâm mộ rất nhiều giúp hắn ko bao giờ bị lãng quên đâu. Ẩn thân thuật rồi chọn cách giết hại đối thủ, ai mà chẳng yêu thích phong bí quyết chơi này chứ. Tuy nhiên chiêu cuối Dơi Đêm là công cụ độc nhất vừa sử dụng để chạy trốn, vừa dùng để áp sát đối thủ. Thế phải trong giao tranh, người chơi Batman chỉ mang thể lựa tìm 1 trong hai. Nếu đã kiên tâm lao vào sát hại đối thủ thì cứng cáp bạn sẽ không còn đường về, còn trường hợp đã muốn dùng để chạy trốn thì tốt nhất bạn đừng nên chơi Batman vì khi ấy cũng đồng nghĩa có việc bạn chẳng đóng góp được gi trong giao tranh. Một cú Phi Tiêu Dơi tầm xa mang lẽ là ko đủ để tạo phải tác động từ người Dơi. Thế mới kể trường hợp đã lựa sắm Batman, bí quyết chơi dễ nhất vẫn cứ là tuyệt vời hóa sát thương để sở hữu thể nhất kích tất sát, hoặc ít nhất là đổi mạng sở hữu những vị trí quan yếu của đối thủ mà thôi.

ELSU

Là 1 Xạ Thủ sở hữu phong phương pháp dùng hoàn toàn mới, Elsu đang khiến cho điên đảo cùng đồng Liên Quân bởi những kỹ năng vừa hoa mỹ nhưng không kém phần hiệu quả. Elsu với kỹ năng của 1 lính bắn tỉa thực thụ, với tầm bắn cực xa sở hữu theo lượng sát thương khổng lồ, vậy bắt buộc hắn siêu bắt buộc khả năng ẩn nấp để tiến công đối thủ phải ko nào, nếu bị đối thủ nhìn thấy thì đâu còn gọi là bắn tỉa nữa. Nội tại Bắn Tỉa của Elsu chế tạo cho hắn một khả năng nguy trang khi đứng sắp những địa hình vách núi, giúp hắn hòa mình vào địa hình làm cho đối thủ gặp cực kỳ nhiều cạnh tranh khi nhìn thấy hắn. Vậy bắt buộc giả dụ bất ngờ bị mất máu ở 1 khoảng phương pháp ko thể tin được thì những Kiện Tướng cũng đừng bất thần mà cho là đối phương tiêu dùng hack nhé. Tuy nhiên sử dụng Elsu cũng không hề dễ dàng đâu, là một Xạ Thủ không thể lên chí mạng thế buộc phải những Kiện Tướng sẽ muốn tuyệt vời thứ của hắn theo một phương pháp khác hẳn sở hữu những Xạ Thủ thông thường. Hắn cứng cáp sẽ muốn với thật rộng rãi sát thương vật lý, càng phổ biến càng ít. Vì nội tại bắn tỉa, mỗi một điểm công vật lý những Kiện Tướng đồ vật cho Elsu tương đương mang 1.8 công vật lý so mang Xạ Thủ khác đó.

Mua acc liên quân tại shop Shop Acc Liên Quân


QUILLEN

Vị tướng vừa gia nhập Liên Quân là Quillen cũng có khả năng tàng hình bá đạo đấy. Đạt cấp độ 4 là Quillen sở hữu Ẩn Sát hoàn toàn mang thể cho các đối thủ yếu máu biến mất như ảo thuật. Không những thế, trong lúc sử dụng chiêu cuối Ẩn Sát và sở hữu được điểm hạ gục hay phụ trợ, Quillen cũng như Butterfly được khiến cho mới tất cả kỹ năng. Vậy nên Quillen sở hữu thể tiếp tục duy trì tiến công những đối thủ tiếp theo một phương pháp liên tục. Dù ko có khả năng áp sát nhanh như các Sát Thủ khác nhưng 3 giây tàng hình từ Ẩn Sát sẽ cho phép Quillen truy vấn đuổi và tấn công đối thủ ă"n chắc mặc bền" hơn mà không sợ bị trả sát thương mà nằm lại luôn trong giao tranh. Nghe sơ qua là đã biết hắn cực kỳ khó chịu rồi buộc phải không nào. Sát thương mạnh nhưng lại với kỹ năng tàng hình thì thật là bá đạo quá đi thôi, các Kiện Tướng hãy vào trong Liên Quân thử ngay đi nhé.NGỘ KHÔNG

Phải kể rằng ở những phiên bản gần đây, Ngộ Không đã được nâng cao rất rộng rãi sức mạnh cho giai đoạn về sau đấy. Ngộ Không chẳng buộc phải quá dài dòng hay bắt buộc cò quay trong giao tranh nhiều, đơn thuần là hội tụ vào chí mạng và sức sát thương của bản thân để mang thể nhất kích tất sát, 1 bổng 1 nạn nhân. Bản thân chú khỉ đá này đã dễ dàng áp sát mục tiêu nhờ nội tại Vô Địch Thiên Hạ, nay lại với thêm 15% chí mạng căn bản ngay từ đầu càng khiến cho hắn thêm phần hung tợn. Thậm chí hắn có đến 2 kỹ năng để tang hình đó, đấy là kỹ năng Phân Thân Thuật giúp hăn áp sát đối thủ 1 phương pháp bất ngờ, dồn sát thương và thi triển chiêu cuối Gậy Như Ý đẹp mắt, kết liễu đối thủ và rời khỏi giao tranh mà thôi. Các Kiện Tướng khi dùng hắn cứ tụ họp lên tối đa những món đồ nâng cao chí mạng và sát thương vật lý, việc bạn thấy một bổng của Ngộ Không có sát thương nhảy đầm tới con số hàng nghìn cũng là chuyện thường ngày mà thôi. Với Ngộ Không, 1 gậy xuất ra sẽ là một nạn nhân nằm xuống.


Bạn có thể xem thêm thông tin tại: https://webacclienquan.vn/

Chữ ký
Shop Liên quân chuyên trao đổi, mua bán acc,nick Liên Quân Mobile sạch, Uy Tín Giá Rẻ, Hỗ trợ nhiệt tình, Giao Dịch Nhanh Gọn, Chất Lượng bảo mật cao.
https://webacclienquan.vn/
#2
đăng tại 2018-12-04 07:28:42 | Chỉ hiện bài của tác giả

Uppppppppppppp

Chữ ký
Q