Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 0    Tổng Bài: 7757

Tổng:#1

Bài

[Hướng Dẫn] UPDATE HOẶC TẢI CASTLE CLASH (BẢN TIẾNG ANH) TẠI APPSTORE

Ghim  Quan trọng Đóng [Copy URL] 0/5770

#1
đăng tại 2019-07-22 11:39:55 | Chỉ hiện bài của tác giả

Với bản cập nhật Castle Clash - Bản Tiếng Anh vào ngày 22/7/2019, các bạn dùng IOS - Apple, có thể tham khảo hướng dẫn sau để cập nhật bản game mới nhất và cũng có thể thanh toán qua Visa và Master nhé!

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT HOẶC TẢI MỚI CASTLE CLASH - BẢN TIẾNG ANH TẠI APPSTORE (iOS) 


Có thể thực hiện thông qua Appstore Mỹ, hãy thao tác như sau:


 • Bước 1: Vào Appstore chọn vào biểu tượng tài khoản. • Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng thông tin tài khoản Apple ID của mình và chọn mục Xem ID Apple.Lưu ý: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu xác nhận tài khoản này.
 
 • Bước 3: Khi đã vào phần quản lý thông tin tài khoản Apple ID như hình dưới, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Quốc Gia/Khu vực, chọn mục Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng để có thể chuyển App Store sang Mỹ.
 
 • Bước 4: Lúc này để chuyển App Store sang Mỹ hãy tìm kiếm và ấn chọn mục Hoa Kỳ, sau đó xác nhận Đồng ý thông tin Điều khoản & Điều kiện với người dùng khi thực hiện việc thay đổi vùng App Store trên điện thoại.


 • Bước 5: Cuối cùng các bạn sẽ cần phải nhập thông tin thanh toán khi chuyển đổi khu vực, hãy ấn chọn None tại phần thông tin thanh toán này.Nhập các thông tin người dùng với các thông tin như đường phố, thành phố, mã bưu điện và số điện thoại được yêu cầu như hình. Vui lòng xem kỹ phần nội dung hướng dẫn bên dưới.


⇒ Để có thông tin người dùng tại Mỹ các bạn có thể lấy ngẫu nhiên TẠI ĐÂY. [ VUI LÒNG TẮT ĐỊNH VỊ GPS CỦA THIẾT BỊ]
 
 • Bước 6 : Sau khi đổi vùng thành công, chúng ta sẽ vào được App Store Mỹ để tải Castle Clash - Bản Tiếng Anh về ( nếu lỡ xóa game ) hoặc thực hiện Cập Nhật Phiên Bản Castle Clash Tiếng Anh mới nhất.

 • Bước 7: 
  - Sau khi cập nhật xong và có nhu cầu mua hàng thì bạn lặp lại từ Bước 1 đến 3
  - Tại Bước 4, chọn lại Việt Nam và các thông tin cá nhân, thông tin thẻ. Sau đó quay lại game, mua hàng bình thường thông qua thẻ Visa/ Master của bạn.


 
 Chúc các bạn thành công !

Chữ ký