Castle Clash: Quyết Chiến Hôm nay: 0    Tổng Bài: 7017

Tổng:#1

Bài

[Hướng Dẫn] Cách nhận biết con gái còn trinh khi quan hệ

[Copy URL] 0/148

#1
đăng tại 2019-09-12 16:14:24 | Chỉ hiện bài của tác giả

Một số cách nhận biết con gái mất trinh hay chưa qua những dấu hiệu đơn giản dưới đây, có thể sẽ giúp được những ai quan tâm về vấn đề này để phán đoán 1 cách có căn cứ nhất. Cùng theo dõi nhé.

Biểu hiện của con gái mất trinh

Qua hình dáng: Thường thì dáng đi sẽ rộng, không mềm mại lắm. Nhưng phải tinh ý lắm mới có thể nhận biết, tránh phán đoán tầm bậy nhé.

Qua thái độ: Đơn giản thôi, những cô gái có lần đầu tiên sẽ e dè, nhút nhát hơn những người đã trải qua nhiều “chinh chiến”.

Qua quan hệ: Với “cô bé” của con gái mất trinh thì việc “cậu bé” của chàng trai xâm nhập vào thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều do đã quan hệ nhiều lần. Với những cô có lần đầu tiên thì sau khi quan hệ thì khó sẽ khó di chuyển đi lại mà cần phải chờ 1-2 ngày mới bình thường trở lại.

Cách nhận biết con gái mất trinh

Rau diếp cá có tác dụng làm cho con gái mất trinh khó chịu nếu ngửi thấy mùi rau này (lần đầu tiên mới nghe, ai thử rồi cho mình biết nhé).

Qua màu sắc “ngực” và “cô bé”: Có nhiều ý kiến cho rằng, con gái mất trinh thì sẽ có màu thâm đen do trải qua nhiều lần quan hệ.

Qua dáng đi đứng: Con gái đã quan hệ nhiều lần thì có dáng đi mở rộng háng và thô, nhưng không biết cách này có chính xác không hay chỉ mang tính phán đoán.

>>> Xem thêm: 

Dấu hiệu màng trinh bị rách

Sau quan hệ, uống thuốc phá thai có ảnh hưởng gì không ?
Những cách phá thai tại nhà

Cách nhận biết con gái còn trinh khi quan hệ

Chảy máu: Bên trong “cô bé” sẽ có 1 màng mỏng bảo vệ nên khi quan hệ sẽ làm rách màng trinh và có chảy máu nên người ta quan niệm sau khi quan hệ mà thấy có 1 tí máu hồng hay đỏ thì thường là cô gái là trinh nữ.


Qua các quan hệ: Với những cô nàng mất trinh thì họ sẽ có phần chủ động hơn trong việc này.


Qua cách nói chuyện: Với những cô gái đã trải qua nhiều lần quan hệ thì họ sẽ không ngại ngùng khi nói đến vấn đề tình dục đâu.


Cách nhận biết trinh tiết thời xa xưa (cho vui thôi)


Ngày trước, người Trung Quốc đã áp dụng 1 cách để kiểm tra trinh tiết đó là họ nuôi 1 giống tắc kè tên Bích Hồ và cho nó ăn chu sa – 1 vị thuốc bắc màu đỏ cho đến khi toàn thân nó chuyển thành màu đỏ tía. Sau đó, họ sẽ giã nó để lấy 1 chất nhầy màu đỏ, gọi là thủ cung sa để chấm lên vùng kín của phụ nữ như là 1 vết nốt ruồi son. Nếu cô gái nào đã quan hệ thì vết nốt ruồi này sẽ biến mất.

Việc đánh giá phẩm chất con người, tính cách tiết hạnh thông qua mành trinh là hoàn toàn sai lệch so với xã hội hiện nay. Việc hình thành suy nghĩ này sẽ khiến phái nữ tổn thương sâu sắc. Vì vậy, các đấng mày râu không nên hình thành suy nghĩ quá thiển cận như vậy. Những thông tin tại bài viết này chỉ là nguồn tham khảo cho bạn đọc.

Hi vọng, những chia sẻ trên đây về một số cách nhận biết con gái mất trinh hay chưa sẽ là những thông tin có ích cho bạn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé.

Chữ ký
Điều trị tư vấn sức khỏe tại Bắc Giang