Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 0    Tổng Bài: 7366

Tổng:#2

Bài

[Hướng Dẫn] Lưu ý khi lột bao quy đầu

[Copy URL] 1/515

#1
đăng tại 2019-10-22 12:32:42 | Chỉ hiện bài của tác giả

[justify]Chức năng của bao quy đầu
Bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc lấy quy đầu và dương vật của phái mạnh. Từ khi làm ra, phần lớn các bé trai đều nhiễm phần da này dài và dính sát và dương vật.
Nhưng tầm từ 5-10 tuổi, trẻ bắt đầu tự tuột bao quy đầu. Số ít tình huống không tiếp diễn sự phát triển đó khiến cho đàn ông đến tuổi dậy thì bị chít hẹp bao quy đầu và thắc mắc mang nên lột bao quy đầu khi mặc quần lót.
Dù bao quy đầu mắc chức năng cung mức độ ẩm và khuyên vệ quy đầu cũng như dương vật. Tuy vậy nếu bao quy đầu dài và hẹp hết sức dễ diễn ra nhiễm trùng, tích tụ chất bẩn, tiểu tiện không dễ dàng khăn, quan hệ tình dục đau rát hay xuất tinh sớm.
Vì đó nếu bao quy đầu dài, hẹp mà không được xử lý thì cũng lợi bất cập hại. Do vậy đấng mày râu tìm hiểu bị cần lột bao quy đầu khi mặc quần lót là điều dễ hiểu.
Đồng thời, bao quy đầu lây lớn dây thần kinh, có nó sẽ giúp cho đàn ông tăng khoái cảm khi "yêu". Nếu bao quy đầu có dài và hẹp thì cũng chỉ phải cắt đi một chút mà thôi.
Nhằm ngừa phòng ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng và quan hệ liên tiếp, đàn ông phải cân nhắc có cần lột bao quy đầu khi mặc quần lót một biện pháp cẩn trọng.
Có nên lột bao quy đầu khi mặc quần lót?
lột bao quy đầu là một trong một số phương pháp mà những thầy thuốc chuyên khoa dùng cho đấng mày râu mắc dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu.
Dài bao quy đầu thì quy đầu không lộ ra khi vệ sinh, bựa sinh dục thường lắng đọng tại đây cần phải lột ra để vệ đẻ hàng ngày. Còn hẹp bao quy đầu khiến cho đàn ông mỗi lần "yêu" không dễ khăn, tiểu đau rát không dễ chịu.
Bạn không nên tự động lột bao quy đầu hoặc lột bao quy đầu khi mặc đồ dùng lót bằng nó sẽ bị trở ngại và cọ xát với vải quần sinh cho cảm giác vướng víu, không dễ chịu.
Nam giới nên lột bao quy đầu khi tắm, thực hiện dưới dòng nước giúp cho cặn bã bẩn được rửa trôi. Trước tiên bạn sử dụng ngón trỏ và ngón cái kẹp lấy bao quy đầu của dương vật sau đó kéo phần da lên trên và thả xuống dưới, cho đến khi bao quy đầu dãn ra và lộ lỗ sáo. Bị nên lột bao quy đầu khi mặc quần lót được thầy thuốc khuyến cáo là không phải.
Tuy nhiên dưới đây khi đã lộn bao quy đầu ra bên ngoài thì bạn lại nên nhằm cho cậu bé thoáng mát, đừng mặc đồ quá chật.
Lưu ý khi lột bao quy đầu
Quy đầu là bộ phận cực kỳ kín cần lớn bạn nam băn khoăn nhiễm cần lột bao quy đầu khi mặc quần lót.
Da bao quy đầu mang chức năng khuyên bảo vệ sự nhạy cảm của quy đầu trước các căn nguyên bên ngoài xâm nhập như bụi bẩn, xống áo.
Cao người cho rằng không phải lột bao quy đầu thông qua sẽ tác động trực tiếp tới quy đầu và "yêu" tình dục.
Tuy nhiên điều này không đúng trong trường hợp dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu.
Chú tâm nhiễm cần lột bao quy đầu khi mặc quần lót hoặc không, bạn nên tới thăm khám chuyên gia khám bệnh nam khoa để được những bác sỹ kiểm tra hiện tượng hẹp bao quy đầu và đưa ra biện pháp hợp lý. Không cần tất cả tất cả tình huống đều có nguy cơ tự ý lột bao quy đầu ở nhà.
Vì nếu chít hẹp bao quy đầu quá mức có khả năng gây nên chảy máu, rách bao quy đầu vô cùng nguy hại.bị hẹp bao quy đầu cần đến trung tâm y tế uy tín nhằm xét nghiệm.
Nếu bao quy đầu dài, đàn ông nên lột bao quy đầu liên tục mỗi khi tắm nhằm vệ sinh sạch sẽ.
Đề phòng chất bẩn lắng đọng dẫn tới nhiễm trùng nam khoa, nấm, nhiễm trùng ngược dòng lên đường tiết niệu, tinh hoàn hoặc ung thư dương vật,…
Hoặc phương pháp lâu dài và thuận tiện hiện tại được một số bác sĩ chuyên khoa thực hiện ở một số bệnh viện đó là cắt bao quy đầu, nong bao quy đầu.
Tùy theo hiện tượng bao quy đầu của mình mà thầy thuốc sẽ chỉ dẫn, chỉ dẫn cho đấng mày râu mắc nên lột bao quy đầu khi mặc quần lót hoặc không.[/justify]

Chữ ký
#2
đăng tại 2020-07-22 11:28:50 | Chỉ hiện bài của tác giả

Hẹp bao quy đầu dương vật khiến cho nam giới gặp trục trặc trong sinh hoạt đời sống và tình cảm lứa đôi. Biện pháp duy nhất là nên cắt hẹp bao quy đầu càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy mà việc điều trị hẹp bao quy đâu như thế nào? Chi phí chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền? được hầu hết nam giới mắc bệnh quan tâm. Hiện nay, Phòng Khám Hữu Nghị là địa chỉ chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu uy tín tại Đà Nẵng áp dụng nhiều biện pháp chữa hẹp bao quy đầu hiện đai, mang lại hiệu quả cao, được rất nhiều nam giới tin tưởng tìm đến.

Chữ ký