Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 1    Tổng Bài: 7133

Tổng:#1

Bài

[Hướng Dẫn] Mật ong và quế có thể điều trị mụn trứng cá?

[Copy URL] 0/66

#1
đăng tại 2020-03-19 19:19:45 | Chỉ hiện bài của tác giả

Mật ong, quế và làn da của bạn
Khi các nang lông trên bề mặt da của bạn bị tắc nghẽn bởi dầu và tế bào da chết, da của bạn thường phản ứng với các cục u và vết sưng được gọi là mụn trứng cá. Mụn trứng cá thường ảnh hưởng đến mặt, ngực và lưng của bạn, mặc dù bạn có thể nổi mụn ở hầu hết mọi nơi trên cơ thể.[color][size][font]
Mụn trứng cá không chỉ gây ra vết hằn trên da và khó chịu. Nó có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và sự tự tin của bạn là tốt.
Nếu bạn đã từng nổi mụn trong quá khứ, bạn biết rằng chúng không nhất thiết phải biến mất nhanh chóng. Khi một số điểm lành lại, những điểm khác có thể bật lên và tạo ra một chu kỳ kích thích dường như kéo dài vô tận.
Một số mụn trứng cá sâu thậm chí có thể dẫn đến sẹo vĩnh viễn nếu không được điều trị.
Trước khi đến bác sĩ da liễu, một số người chuyển sang các biện pháp tự nhiên để làm sạch mụn nhọt. Đây là nhiều hơn về việc sử dụng mật ong và quế để điều trị mụn trứng cá, liệu phương pháp điều trị tại nhà này có thực sự hiệu quả hay không và những tác dụng phụ nào bạn có thể gặp phải.
Lợi ích của mật ong và quế là gì?
Những lợi ích
  1. Mật ong có thể giúp điều trị các tình trạng da như loét và bỏng.
  2. Mật ong thô, không phải mật ong thương mại, có lợi ích thuốc.
  3. Cả quế và mật ong đều có đặc tính chống vi khuẩn.

[color][size][font]
Mật ong đang được một số học viên chú ý như là một phương pháp điều trị cho một số tình trạng da. Điều này bao gồm loét, lở loét và bỏng. Ý tưởng là mật ong giúp xâm nhập vào vết thương và xua đuổi vi khuẩn. Trên hết, mật ong có thể giúp giảm viêm và cung cấp môi trường ẩm ướt thuận lợi cho việc chữa bệnh.
Loại mật ong thường được ghi nhận nhất với các hiệu ứng này không phải là loại mật ong bạn sẽ tìm thấy dễ dàng nhất tại cửa hàng tạp hóa của mình. Mật ong Manuka là đặt cược tốt nhất của bạn cho việc sử dụng thuốc. Đây là một loại nguyên liệu chưa được xử lý.
Quế đã được sử dụng để điều trị một loạt các tình trạng hô hấp, tiêu hóa và thậm chí là phụ khoa. Trong một cuộc khảo sát gần đây của các tài liệu y khoa , quế đã được chứng minh là có tiềm năng chống vi khuẩn, chống ký sinh trùng, chống oxy hóa và chống viêm ở động vật. Nó cũng có thể có đặc tính chữa lành vết thương.
Cũng như mật ong, một loại quế cụ thể tạo ra nhiều lợi ích nhất. Loại quế này được gọi là Cinnamomum zeylanicum hoặc quế thật.

Chữ ký
Nơi chia sẽ cẩm nang cũng như các kiến thức hữu ích về sức khỏe https://buocdieuky.com/ 091 212 0134 1/44A Tân Thành, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Website: https://buocdieuky.com/
Phone: 091 212 0134
Địa Chỉ: 1/44A Tân Thành, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh