Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 0    Tổng Bài: 7366

Tổng:#1

Bài

[Hướng Dẫn] Biệt thự 1 tầng hiện đại pha nét cổ làng quê Bắc Bộ

[Copy URL] 0/26

#1
đăng tại 2020-10-14 18:16:45 | Chỉ hiện bài của tác giả

Biệt thự 1 tầng hiện đại ở ngoại thành Hà Nội được chia làm 3 khu chính, lấy cảm hứng từ nhà ba gian truyền thống của làng quê Bắc bộ. Trên một mảnh đất rộng 560m2 ở Thạch Thất, Hà Nội, kiến trúc sư đã thiết kế và thi công một ngôi biệt thự rộng 200m2, phần còn lại dùng làm cảnh quan. Xen giữa ba khu vực nhà là các khu sân, vườn.
Biệt thự 1 tầng hiện đại pha nét cổ làng quê Bắc Bộ lên báo quốc tế


Theo xu hướng đưa thiên nhiên, cây xanh vào cuộc sống, ngôi biệt thự 1 tầng đẹp được thiết kế với những khoảng mở tối đa, giúp con người tiếp cận và gần gũi với thiên nhiên.  


Chia sẻ với Archdaily, trang web về kiến trúc hàng đầu thế giới, nhóm kiến trúc sư cho biết, sau rất nhiều những ý tưởng nằm trên giấy, đây là dự án mà họ đã tốn nhiều thời gian, tâm huyết để hoàn thành thực tế.


Dù ngôi biệt thự 1 tầng chỉ xây một tầng nhưng thời gian thi công kéo dài suốt 8 tháng, công trình vừa hoàn thành trong năm 2018.Thiết kế biệt thự hiện đại với phòng khách liên thông phòng ăn, nhà bếp.Những nội thất trong phòng ngủ cũng như toàn ngôi biệt thự 1 tầng chủ yếu bằng gỗ.Dự án nằm ngoại thành nên việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện không được tối ưu, ngôi biệt thự 1 tầng sử dụng vật liệu có sẵn ở địa phương, vừa giảm chi phí, vừa gần gũi tự nhiên. 


Ngoài ra, ngôi biệt thự 1 tầng sử dụng thêm vật liệu địa phương thân thiện với môi trường xung quanh như tre, đá ong...Hậu viện có giếng nước, hình ảnh quen thuộc trong các ngôi nhà ở làng quê Bắc bộ.


Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự 1 tầng.
Nếu quý khách hàng là người đam mê nét cổ kính của làng quê bắc bộ với một chút hiện đại thì đây là ngôi biệt thự 1 tầng hiện đại tuyệt vời này dành cho quý khách hàng. Liên hệ với AVA - công ty thiết kế biệt thự uy tín tại TP. Hồ Chí Minh để có được căn biệt thự như ý, thông qua hotline: 0909.111.586 gặp MR. Đạt

Chữ ký
http://avaco.com.vn/