Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 1    Tổng Bài: 7552

Tổng:#1

Bài

[Hướng Dẫn] Ban Thần Tài Cắm Hoa Gì Để Tài Lộc Bùng Nổ?

[Copy URL] 0/29

#1
đăng tại 2021-01-22 11:09:06 | Chỉ hiện bài của tác giả

Ban Thần Tài cắm hoa gì để tài lộc bùng nổ? Đây có lẽ là băn khoăn của không ít gia đình, hộ kinh doanh khi lập ban thờ và thờ cúng Thần tài, Thổ Địa. Phong Thủy Phùng Gia xin được chia sẻ đến bạn hữu những loại hoa nên và không nên cắm lên ban thờ Thần Tài.
Ban thần tài trong mỗi gia đình, hộ kinh doanh mang một ý nghĩa đặc biệt bởi đó là nơi gia chủ thể hiện lòng thành kính đối với thần linh. Ngoài ra, đây cũng chính là nơi chiêu cầu tài lộc và tụ lộc của mỗi gia đình cũng như hộ kinh doanh.
Ban thần tài cắm hoa gì để có thể kích hoạt được may mắn, chiêu cầu tài lộc? Phong Thủy Phùng Gia sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể dưới đây.
Ban thần tài cắm hoa gì có ý nghĩa thế nào?
Hoa tươi là biểu tượng của cái đẹp, là tượng trưng cho tinh hoa, linh khí của đất trời. Bởi vậy nên, việc cắm hoa ban thần tài mang ý nghĩa rất thiêng liêng. Việc làm này mang ý nghĩa dâng lên thần linh tấm lòng thành kính bằng những gì tốt đẹp nhất để mong cầu may mắn, bình an đặc biệt là tài lộc.
Ban thần tài cắm hoa gì để kích hoạt vận may, chiêu cầu tài lộc?
Thông thường, gia chủ hay sử dụng các loại hoa màu đỏ và vàng. Vì đây chính là hai màu biểu trưng cho nhà Phật, sẽ giúp tạo sự trang nghiêm cho ban thờ Thần Tài nhà bạn. Vậy ban Thần Tài nên cắm hoa gì là tốt nhất?

Hoa mẫu đơn
Đây là loài hoa mang ý nghĩa biểu tượng cho sự thịnh vượng, phồn vinh, phú quý vì thế nên chọn hoa mẫu đơn đặt lên ban thờ Thần Tài sẽ giúp gia định nhận được những điều như vậy. Một số loài hoa mang ý nghĩa gần giống với hoa mẫu đơn là hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền.
Hoa sen
Hẳn ai trên đất nước Việt Nam cũng biết đến biểu tượng tuyệt vời và ý chí vươn lên của hoa sen dù sống trong bùn lầy vẫn giữ được cốt cách cao quý. Theo một số quan niệm của y học phương Đông, một số bộ phận của cây sen có tác dụng tích cực đến sức khỏe. Theo đó khi đặt hoa sen lên ban Thần Tài sẽ giúp gia chủ chiêu cầu sức khỏe và tài lộc tốt nhất.
Hoa huệ tây
Có lẽ ít ai biết rằng hoa huệ tây là biểu tượng của sự thanh nhã và thuần khiết. Vì vậy, việc đặt hoa huệ tây lên ban thờ Thần Tài mang ý nghĩa quan trọng không chỉ thể hiện cốt cách cao sang mà còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Những người tinh tế đặt một bình hoa huệ tây bằng thủy tinh lên bàn Thần Tài là người biết tăng vượng khí cho gia đình mình.
Hoa thủy tiên
Theo quan niệm của người Trung Quốc xưa, hoa thủy tiên mang đến ý nghĩa biểu tượng cho sự thành công và phát triển trong sự nghiệp. Những gia đình kinh doanh, buôn bán hoặc làm ăn thì càng nên cắm hoa thủy tiên lên ban thờ Thần Tài.
Với liệt kê về những loài hoa trên đây, bạn đã không còn băn khoăn ban thờ Thần Tài cắm hoa gì nữa phải không? Vậy có loài hoa nào không được sử dụng để cúng Thần Tài - Thổ Địa không? Bạn hãy theo dõi tiếp thông tin bên dưới.
Các linh vật tăng tài lộc, hoá sát cho ban thờ Thần tài : long quy - cóc ngậm tiền - tỳ hưu
Tuyệt đối kiêng kỵ ban thần tài cắm hoa gì tránh xui xẻo?
Bên cạnh những loại hoa nên đặt lên ban thờ Thần Tài để chiêu cầu tài lộc, chúng ta cũng nên lưu ý những loại hoa không nên sử dụng để cúng Thần Tài - Thổ Địa tránh mang vạ.
Hoa cúc vạn thọ
Hoa cúc vạn thọ có mùi hương khá nồng, bên cạnh đó lại là biểu tượng của sự mất mát, đau buồn, tuyệt vọng. Ban thờ Thần Tài là nơi trang nghiêm vậy nên tuyệt đối không dùng loại hoa này để cúng Thần Tài.
Hoa ly
Tuy hoa ly có mùi thơm ngọt, dịu nhẹ, có thể lan tỏa trường khí thanh thoát trong ngôi nhà, nhưng trong cái tên lại mang ý nghĩa của sự ly tán, bởi vậy cũng không nên cắm loại hoa này lên ban thờ Thần Tài.
Hoa nhài
Loài hoa này có mùi thơm dịu nhẹ, biểu tượng cho sự trong trẻo, tinh khôi nhưng tiếc thay hoa nhài lại gắn liền với một tích không hay bởi vậy dân gian lưu truyền lại chúng ta cũng không nên thắp hương ban thờ Thần Tài bằng hoa nhài.
Lưu ý khi cắm hoa ban thờ thần tài
Theo phong thủy, số lẻ là là con số mang năng lượng dương, vậy nên khi cắm hoa cho ban thờ Thần Tài cũng như những ban thờ khác, bạn nên dùng số lẻ. Đặc biệt là số 9 bởi theo nghiên cứu phong thủy, số 9 là con số biểu tượng của sự tròn đầy, viên mãn, vĩnh cửu, trường thọ, hạnh phúc và may mắn…
Tuyệt đối không nên sử dụng cây giải hoa giả hoặc đồ nhựa đặt lên ban thờ Thần Tài.
Nên thường xuyên thay nước của lọ hoa, nên thay hoa mới khi có lá úa, khô héo.
Trên đây là những chia sẻ về những băn khoăn muôn thuở của không ít chủ gia đình và hộ kinh doanh ban thần tài cắm hoa gì. Phong Thủy Phùng Gia hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ mang lại kiến thức hữu ích cho gia đình bạn.
Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào chưa tìm được lời giải đáp hoặc mong muốn tìm hiểu những kiến thức Phong Thủy Chính Phái hãy liên hệ đội ngũ trợ lý phong thuỷ phùng gia theo số Hotline 0858.111.999 để được hỗ trợ giải đáp.

Chữ ký