Castle Clash: Bang Chiến Hôm nay: 1    Tổng Bài: 7552

Tổng:#1

Bài

[Hướng Dẫn] Cầu nâng 2 trụ có cổng

[Copy URL] 0/25

#1
đăng tại 2021-01-23 15:26:54 | Chỉ hiện bài của tác giả

Trong garage hay trung tâm sửa chữa xe ô tô chuyên nghiệp cần có thiết thị nâng phụ trợ cho việc sửa chữa, loại nâng được ứng dụng nhiều nhất tại Việt Nam là cầu nâng 2 trụ giá rẻ, ngoài ra chúng ta còn có thể ứng dụng các loại cầu nâng khác, tuy nhiên cầu nâng 2 trụ thuộc loại cầu nâng rẻ nhất và được ứng dụng nhiều nhất.
Cầu nâng 2 trụ hiện tại có 2 loại: cầu nâng 2 trụ có cổng (giằng trên) và cầu nâng 2 trụ giằng dưới
Hai loại trên có cấu tạo thiết bị giống nhau, khác giằng với nhau. Giằng trên dây cáp chạy phía trên và cầu nâng 2 trụ kiểu cổng, loại này có kích thước trụ dài hơn và giá thành cũng cao hơn, có thêm công tắc hành trình bảo vệ an toàn cho ty, khi nâng xe lên tới mức tối đa đụng tới công tắc hành trình thì sẽ ngắt điện motor, công tắc hành trình dạng thường đóng. Còn cầu nâng giằng dưới dây cáp chạy hướng dưới đất, có kích thước trụ nâng ngắn hơn, khi nâng hết ty thì cần ngắt điện để đảm bảo tốt cho ty. 
Cấu tạo sản phẩm này gồm: 2 trụ nâng, 4 tay nâng, ty nâng, dây cáp, motor, bình dầu. Tất cả các thiết bị đều đặt tại 1 vị trí cầu nâng. 2 trụ nâng được lắp bằng tắc kê chắc chắn với mặt nền. 4 tay nâng liên kết với dây cáp được điều khiển từ ty nâng. Motor và bình dầu, bộ điều khiển được đặt một bên trụ cầu cách mặt đất khoảng 1,5- 1,6 mét, tránh xa môi trường nước. Khi điều khiển cầu nâng 2 trụ cần đặt 4 tay nâng chính xác tại vị trí cần đặt ở gầm xe, độ cân bằng, tránh lật đổ xe trong quá trình sử dụng. 
Bạn có thể lựa chọn thiết bị giằng trên hay giằng dưới tùy sở thích cũng như phù hợp với mặt bằng. Ngoài ra sản phẩm này còn có cốc giật 2 bên và 1 bên. Cốc giật 2 bên là khi muốn hạ xe ta cần kéo cốc giật mở lốc khóa ở 2 bên, còn cốc giật 1 bên là ta chỉ cần kéo lốc 1 bên là 2 bên sẽ được mở.

Cầu nâng 2 trụ mua ở đâu: bạn có thể dễ dàng mua cầu nâng 2 trụ tại nhà qua trang web spro.vn của công ty Nam Việt. Chúng tôi nhận thông tin tại web sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn cho mình dùng sản phẩm phù hợp, lên kế hoạch khảo sát mặt bằng và cung cấp bảng xe cho khách hàng. Công ty Nam Việt hỗ trợ vận chuyển tận nơi trên toàn quốc, bao lắp đặt và hướng dẫn sử dụng. Hỗ trợ bảo hành trọn đời, có chế độ bảo hành, cung cấp linh kiện đầy đủ.

Chữ ký
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI NAM VIỆT
Địa chỉ:
167 - 169 Bình Lợi ( Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Số 47, Liền kề 26, Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
SĐT : 0986 954 423
Email: hotrospro@gmail.com
https://spro.vn/